HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Trảng Bom: Tọa đàm “Đảng với Thanh niên – Thanh niên với Đảng”
Cập nhật 06/02/2018 13:00

Sáng ngày 03/02/2018 tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên huyện, Huyện đoàn Trảng Bom đã tổ chức buổi Tọa Đàm “Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng” với sự tham gia của 03 vị khách mời gồm đồng chí Nguyễn Phi Hổ – Bí thư Đảng ủy xã Quảng Tiến, đồng chí Nguyễn Ngọc Oánh – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng trường THPT Ngô Sĩ Liên, đồng chí Lê Nhật Trường – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch công đoàn công ty Pou Sung.

MC đặt câu hỏi giao lưu với 03 vị khách mời.jpg
Giao lưu cùng 03 đại biểu khách mời

Buổi tọa đàm xoay quanh các nội dung về công tác Đảng và công tác thanh niên, nhất là công tác phát triển Đảng viên mới trong đoàn viên thanh niên. Đây là dịp để mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên có cái nhìn, hiểu hơn về sự quan tâm của Đảng đối với thế hệ thanh niên hiện nay; đồng thời nhằm giúp cho cấp ủy Đảng lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, tình cảm của đoàn viên thanh niên, chia sẻ, giải đáp những thắc mắc do cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên đặt ra.

Tại buổi lễ BTV Huyện đoàn đã trao danh sách 88 đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2018). Cũng tại buổi lễ đã trao tặng giấy khen của UBND huyện Trảng Bom và biểu trưng của BTV Huyện đoàn cho10 đảng viên trẻ 10 năm hoàn thành nhiệm vụ đảng viên (2008 – 2018).

trao tặng học bổng cho học sinh nghèo tại diễn đàn em là mầm non của Đảng.jpg

Trao tặng học bổng cho học sinh nghèo tại diễn đàn em là mầm non của Đảng

Sau buổi tọa đàm Đảng với thanh niên – Thanh niên với Đảng”,  Hội đồng Đội huyện đã tổ chức Diễn đàn “Em là mầm non của Đảng”, tại diễn đàn Hội đồng Đội huyện đã trao tặng 15 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học khá giỏi với tổng trị giá 25,5 triệu đồng.

Cao Phong​