ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Biên Hòa: tổ chức chương trình khăn hồng tình nguyện – Tết yêu thương năm 2018
Cập nhật 05/02/2018 16:30

Nhằm phát huy tinh thần “Vì đàn em thân yêu” của đội ngũ Giáo viên Tổng phụ trách Đội trên địa bàn thành phố Biên Hòa và cụ thể hoá chương trình “Khăn hồng tình nguyện, chắp cánh yêu thương”.

Ngày 02/02/2018, Hội đồng Đội thành phố Biên Hòa đã tổ chức chương trình “Khăn hồng tình nguyện – Tết yêu thương” năm 2018 tại Trường Tiểu học Lộc An – Huyện Long Thành – Tỉnh Đồng Nai. Đến tham dự chương trình, có đ/c Vũ Thị Hương – UVTV, Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn; Đ/c Nguyễn Ngọc Thảo An – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội thành phố Biên Hòa; Đ/c Đỗ Kiều Trang - Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội huyện Long Thành; các Đ/c là đại diện Phòng Giáo dục và đạo tạo, các đ/c là Giáo viên Tổng phụ trách Đội của Thành phố Biên Hòa và Huyện Long Thành; hơn 120 em học sinh trường Tiểu học Lộc An – Huyện Long Thành – Tỉnh Đồng Nai.

IMG_6975.jpeg
đ/c Vũ Thị Hương – UVTV, Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn; Đ/c Nguyễn Ngọc Thảo An – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội thành phố Biên Hòa tặng quà cho các em thiếu nhi

Trong chương trình, Hội đồng Đội thành phố Biên Hòa đã trao 10 phần quà và 10 suất học bổng; Câu lạc bộ Phụ trách Đội thành phố Biên Hòa trao tặng 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi (tổng trị giá hơn 5.000.000đ). Ngoài ra, Câu lạc bộ Phụ trách Đội thành phố Biên Hòa cũng đã tổ chức các hoạt động vui chơi có thưởng cho các em thiếu nhi như Lựa đậu, ném banh, khiêu vũ, đua thú,…

Chương trình được tổ chức trên tinh thần san sẻ, giúp đỡ các em thiếu nhi học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng chính là món quà tinh thần thiết thực nhằm giúp đỡ các em có một mùa xuân ấm áp.

Thảo An