CHÂN DUNG NGƯỜI TRẺ
Tân Phú: Anh Lê Ngọc Hùng – Giáo viên tổng phụ trách Đội tiêu biểu
Cập nhật 04/02/2018 23:13

Anh Lê Ngọc Hùng - giáo viên Tổng phụ trách Đội trường THCS Phú Bình là một trong nhiều giáo viên Tổng phụ trách Đội tiêu biểu của huyện, luôn nhiệt tình, tâm huyết với nghề; đồng thời có nhiều sáng kiến trong triển khai phong trào hoạt động gắn với công tác Đội tại nhà trường, nhiều năm liền đạt Liên đội mạnh cấp huyện, tỉnh.

Hơn 13 năm công tác, anh luôn nhiệt tình, hết lòng vì công việc, thường xuyên học hỏi các tổng phụ trách trong toàn huyện để trau dồi kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện các mô hình nâng cao phong trào Đội của nhà trường. Phối hợp với các Liên đội tổ chức các buổi giao ban chuyên đề công tác Đội nhằm tìm ra giải pháp thực hiện có hiệu quả trong nhà trường nói riêng và toàn huyện nói chung.

tong ket 5 nam ren luyen doi vien.jpg
Anh Lê Ngọc Hùng (thứ 5 từ bên phải qua) được HĐĐ tỉnh tuyên dương có thành tích xuất sắc trong thực hiện trình rèn luyện đội viên sửa đổi giai đoạn 2012 - 2017

Anh đã có nhiều sáng kiến được áp dụng và mang lại hiệu quả như phương pháp để đưa Dân vũ vào trong hoạt động của Liên đội có hiệu quả, các phương pháp để rèn luyện kỹ năng xác định phương hướng cho học sinh trung học cơ sở, vận dụng một số trò chơi dân gian để giáo dục lòng yêu nước cho học sinh có hiệu quả cao, mô hình lửa trại và một số yêu cầu cần thiết để dựng lều trại chữ A tốc độ nhanh và chuẩn xác đã được áp dụng vào thực tiễn và mang lại hiệu quả cao trong hoạt động Đội của trường… tạo sự lôi cuốn, thu hút đông đảo học sinh tham gia và đã được nhà trường, Hội đồng Đội huyện đánh giá cao.

Văn Trương