HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Nhơn Trạch: Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.
Cập nhật 19/01/2018 09:22

Ngày 17/01/2018, tại Hội trường Huyện ủy Nhơn Trạch, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Nhơn Trạch năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Thị Nhàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Hữu Nghị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện và hơn 150 cán bộ đoàn, Hội, đội trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Nhơn Trạch năm 2017, đồng thời triển khai nhiệm vụ trong năm 2018. Hội nghị đã thảo luận với các ý kiến đóng góp vào báo cáo, chương trình công tác năm 2018 và đưa ra một số giải pháp mới cho hoạt động Đoàn trong thời gian tới. Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã khen thưởng cho 38 tập thể và 58 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Nhơn Trạch năm 2017. Song song đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức trao thưởng Hội thi “Cán bộ Đoàn, Hội, Đội ứng dụng công nghệ thông tin giỏi huyện Nhơn Trạch năm 2017”. Nhân dịp này, Hội đồng Đội huyện trao tặng 28 cờ Đội cho 28 Liên đội trong toàn huyện.

2dfdfdfd.jpg
Khen thưởng tại Hội nghị

Trong năm 2017, Ban Chấp hành Huyện đoàn Nhơn Trạch đã được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng bằng khen và Tỉnh đoàn Đồng Nai tặng cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu toàn tỉnh trong công tác Đoàn và công tác Hội.

Khánh Hùng