HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Long Thành: Tổ chức lễ tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện năm 2017
Cập nhật 10/01/2018 09:21

Trong sáng ngày 29/12/2017, Ban Thường vụ Huyện đoàn Long Thành đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp Hành mở rộng và Lễ tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Cao Cường – UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn cùng hơn 60 đồng chí là bí thư, phó bí thư các cơ sở Đoàn và thành viên Ủy Ban Hội huyện tham dự.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã báo cáo tổng kết đánh giá hoạt động công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi huyện Long Thành năm 2017. Trong năm qua, bằng sự cố gắng, lỗ lực và thống nhất, hệ thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Long Thành đã gặt hái được nhiều thành công trong mặt trận thu hút đoàn kết tập hợp thanh niên. Tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp cơ sở và cấp huyện. Xây dựng công trình thanh thiếu nhi chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tổng trị giá trên 150 triệu đồng, phát động và thu gom phong trào kế hoạch nhỏ, đồng thời thực hiện công trình thiếu nhi, xây dựng cảnh quang sân trường thân thiện, trao học bổng cho học sinh nghèo, giúp sửa chữa nhà cửa cho gia đình chính sách trị giá hơn 60 triệu đồng. Phát động thực hiện phong trào “Cây mùa xuân” và trao học bổng, quà tết cho học sinh nghèo với tổng trị giá hơn 400 triệu đồng…Tổ chức thành công các chương trình chăm lo, giáo dục và giúp đỡ thanh thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện như như: Học kỳ trong quân đội, ngày hội thiếu nhi dân tộc thiểu số, ngày hội tuổi thơ, ngày hội thanh niên công nhân, hội trại truyền thống kỹ năng, hội thi kể chuyện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Tin học trẻ….

lễ tổng kết đoàn 2017.jpg
Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại Lễ tổng kết

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã quyết định khen thưởng cho cụm thi đua số 03 xuất sắc dẫn đầu các cụm thi đua trên địa bàn huyện, trao cờ dẫn đầu cho 06 tập thể dẫn đầu các Khối như Đoàn cơ sở Thị Trấn Long Thành, Đoàn cơ sở xã Long Phước, Đoàn cơ sở xã Tân Hiệp, Chi đoàn Khối Kinh tế, Đoàn Cơ sở Công ty TNHH Vedan, Đoàn Cơ sở Trường THPT Long Thành, đồng thời tặng giấy khen cho 31 tập thể, và 14 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi huyện Long Thành năm 2017.

Kiều Trang – Huyện đoàn Long Thành