ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Nhà Thiếu nhi Đồng Nai đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động của hệ thống Cung, Nhà Thiếu nhi toàn quốc năm 2017.
Cập nhật 09/01/2018 16:47

Sáng ngày 09/01 tại Tỉnh Tiền Giang, Hội nghị tổng kết hoạt động hệ thống Cung, Nhà Thiếu nhi toàn quốc năm 2017 tiếp tục được diễn ra dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Long Hải – Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương.

Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của hệ thống Cung, Nhà Thiếu nhi toàn quốc năm 2017. Theo đó, Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai và Nhà Văn hóa Thiếu nhi Thị xã Long Khánh được nhận Cờ thi đua của Hội đồng Đội Trung ương và Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Nhà Thiếu nhi Huyện Long Thành nhận Bằng khen của Hội đồng Đội Trung ương đạt thành tích xuất sắc; Ngoài ra, có 6 cá nhân của Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai, Nhà Văn hóa Thiếu nhi Thị xã Long Khánh, Nhà Thiếu nhi Huyện Long Thành được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội đồng Đội Trung ương.

IMG_781321.JPG
Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai nhận Cờ xuất sắc của Hội đồng Đội Trung ương và Bằng khen của Trung ương Đoàn (Đ/c Ngô Thị Hoàng Oanh – Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh đứng đầu bên trái)

Năm 2017, Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai tiếp tục giữ vững danh hiệu dẫn đầu hoạt động của hệ thống Cung, Nhà Thiếu nhi toàn quốc.

Đăng Khoa