HỘI LHTN VIỆT NAM
​Đồng Nai: Chung kết Cuộc thi Người dẫn chương trình tỉnh Đồng Nai lần thứ I, năm 2017
Cập nhật 23/12/2017 13:29

Tối ngày 22/12/2017 tại Nhà hát Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Đồng Nai, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội sinh viên Việt Nam tỉnh và Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh tổ chức vòng chung kết cuộc thi Người dẫn chương trình tỉnh Đồng Nai lần thứ I, năm 2017.

Tại đêm chung kết, 10 thí sinh xuất sắc được tuyển chọn từ vòng Bán kết đã tham gia tranh tài qua 3 phần thi: phần thi “trực tuyến” (các thí sinh sẽ xây dựng 01 clip giới thiệu về bản thân và một đề tài mà mình quan tâm, clip được đăng tải trên trang fanpage “Người dẫn chương trình tỉnh Đồng Nai); phần thi “Tôi là người dẫn chương trình” (thi sĩnh sẽ có 7 phút để trình bày một chủ đề tự chọn) và phần thi thử thách (mỗi bạn sẽ có 5 phút để xử lý tình huống mà Ban giám khảo đặt ra). Kết quả, giải Nhất thuộc về thí sinh Lê Hoài Mỹ Linh, giải Nhì thuộc về Nguyễn Vũ Huy Hoàng và giải Ba thuộc về Vũ Ngọc Kim Ngân.

Trao giải tại cuộc thi.jpg
Trao giải tại cuộc thi

Đây là lần đầu tiên cuộc thi Người dẫn chương trình tỉnh Đồng Nai được tổ chức song đã thu hút được đông đảo thí sinh đăng kí tham gia, tạo sân chơi bổ ích cho các thí sinh có thể nâng cao kĩ năng dẫn chương trình, từ đó phát hiện những nhân tố mới, nhân tố tích cực trong lĩnh vực này để bổ sung nguồn lực cho hoạt động của Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh và các hoạt động của Đoàn – Hội – Đội tỉnh nhà.

Thành Long