ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Tổng kết Trại sáng tác thơ, văn tuổi học trò tỉnh Đồng Nai lần VIII năm 2017
Cập nhật 19/12/2017 15:29

Sáng ngày 17/12, Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn và Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh đã tổ chức tổng kết Trại sáng tác thơ, văn tuổi học trò tỉnh Đồng Nai lần VIII năm 2017.

Điểm mới của trại sáng tác lần này là trong giai đoạn 2 Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai và Nhà Thiếu nhi TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức từ ngày 30/7 đến 01/8/2017  tại TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với tên gọi Trại sáng tác văn học thiếu nhi “Ước mơ hồng” có 80 trại sinh của 2 đơn vị tham gia.

Sau khi tham gia trại sáng tác, các em đã hoàn chỉnh các tác phẩm của mình và nộp về Ban tổ chức để chấm giải. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 31 giải gồm: 10 giải A, 10 giải B, 07 giải C và 04 giải khuyến.

1. IMG_4709.JPG
Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh, Nguyễn Khánh Hòa và Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh, Ngô Thị Hoàng Oanh trao giải A cho các trại sinh.

Ngoài ra, Nhà Thiếu nhi tỉnh còn trao các giải nhất, nhì ba và khuyến khích cho các trại sinh có tác phẩm hay trong hoạt động đi thực tế của Trại sáng tác.Tại buổi tổng kết, các trại sinh còn được các nhà văn, nhà thơ trang bị thêm những kỹ năng sáng tác, định hướng cho hoạt động Trại sáng tác những năm tiếp theo./.

Bá Thông