ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Biên Hòa: Tổ chức hát múa sân trường chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022
Cập nhật 19/12/2017 09:23

Sáng ngày 15/12/2017 theo sự chỉ đạo của Hội đồng Đội thành phố cùng Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố, Liên đội Tiểu học Tân Phong B tổ chức giao ban chuyên đề “Hát múa sân trường” chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Hoạt động múa hát sân trường là một hoạt động tập thể hết sức bổ ích được các Liên đội trong toàn thành phố duy trì thuờng xuyên từ nhiều năm qua. Nhờ tính chất phong trào cộng đồng, dễ tham gia mà hoạt động múa hát sân trường đã thu hút được các em, góp phần giáo dục toàn diện cho các em, làm thăng bằng hài hòa các hoạt động của trẻ em. Hoạt động Hát múa sân trường” giúp học sinh phát triển toàn diện, từ đó làm phong phú thêm vốn tri thức của học sinh,ý thức tham gia các hoạt động tập thể cho các em.

Biểu diễn văn nghệ

Tại buổi giao ban chuyên đề các Giáo viên Tổng phụ trách Đội đã được xem mô hình thực tế hát múa sân trường của Liên đội Tiểu học Tân Phong B qua đó cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến về hoạt động “Hát Múa sân trường” tại các liên đội. Ngoài ra, Hội đồng Đội thành phố cũng đã chỉ đạo các liên đội toàn thành tuyên truyền sâu rộng về ý nghĩa, những nội dung chính, kết quả Đại hội Đoàn toàn quốc đến các em đội viên thông qua sinh hoạt dưới cờ, phát thanh măng non, các hoạt động văn nghệ thể dục thể thao và tổ chức Múa đồng diễn bài “Đi ta đi lên” vào sáng ngày 19/12/2017 để chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Thảo An