HỘI LHTN VIỆT NAM
​Long Thành: Phối hợp tổ chức chương trình Cafe doanh nhân lần thứ 13 với chủ đề " cơ hội khởi nghiệp - xu hướng marketing" .
Cập nhật 27/11/2017 17:04

Vào lúc 14h00 ngày 25/11/2017 tại nhà hàng Khang Thịnh - Thị trấn Long Thành, Huyện đoàn phối hợp cùng Chi hội doanh nhân trẻ Long Thành - Nhơn Trạch tổ chức chương trình Cafe doanh nhân lần thứ 13 với chủ đề " cơ hội khởi nghiệp - xu hướng marketing" đã thu hút hơn 100 đoàn viên, thanh niên cùng các hội viên chi hội tham gia cùng nhiều chương trình bổ ích như giao lưu với diễn giả về hình thức kinh doanh online, luận về xu thế kinh doanh trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và cùng giao lưu với những doanh nhân thành đạt về kinh nghiệm trong kinh doanh như ông Đặng Văn Điềm - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai, ông Võ Thanh Tuấn - P. Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Đồng Nai cùng các Luật sư, giảng viên, doanh nhân thành đạt khác. Đây là chương trình bổ ích và thiết thực cho đoàn viên thanh niên huyện nhà nói riêng, trong toàn tỉnh nói chung.

Cà phê Doanh nhân.jpg
Các khách mời trao đổi tại chương trình

Kiều Trang