HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Đồng Nai: Các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp Luật năm 2017
Cập nhật 22/11/2017 14:26

* Đoàn TN Công an tỉnh

Ngày 9/11/2017, tại Hội trường Công an tỉnh, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật và tập huấn tuyên truyền phổ biến pháp luật cho hơn 200 đoàn viên, thanh niên công an tỉnh.

cfb2f016ff33116d4822.jpg
Toàn cảnh hoạt động hưởng ứng ngày Pháp luật và Tập huấn

Tại chương trình, các đồng chí đoàn viên, thanh niên đã được Ths Lê Quang Vinh - Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Đồng Nai, Sở tư Pháp trao đổi các kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người dân, góp phần đưa pháp luật vào cuộc sống; được cung cấp tài liệu pháp luật, giới thiệu văn bản pháp luật mới.

* Đoàn TN Quân sự tỉnh

Ngày 9/11/2017, Đoàn Thanh niên Quân sự tỉnh chỉ đạo Đoàn Thanh niên quân sự huyện Trảng Bom phối hợp cùng huyện đoàn tổ chức sinh hoạt "Ngày pháp luật" trong đoàn viên, thanh niên. Tham dự có hơn 500 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện, quân sự huyện. Nội dung sinh hoạt: Thi tuyên truyền hoạt cảnh các tình huống vi phạm pháp luật; Tuyên truyền các tài liệu pháp luật, giới thiệu văn bản pháp luật mới.

ngày pháp luật quân sự.JPG
Một tiết mục thi hoạt cảnh tại chương trình

Trước đó, vào ngày 5/11/2017, Đoàn Thanh niên Quân sự tỉnh cũng đã phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Trảng Bom tổ chức tuyên truyền về nhiệm vụ quốc phòng, an ninh cho gần 200 công nhân và người lao động của Công ty Chính xác Việt Nam 100% vốn nước ngoài (xã Hố Nai). Nội dung tuyên truyền tập trung về truyền thống dựng nước và giữ nước của dân tộc, địa phương; tình hình phát triển kinh tế, xã hội của huyện; nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang; công tác, thông tin về biển đảo, biên giới; nhiệm vụ xây dựng và tổ chức hoạt động của lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên ở cơ sở; nội dung và biện pháp đấu tranh chống âm mưu, hoạt động của chiến lược “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam.

ngày pháp luật quân sự tỉnh.JPG
Hình ảnh tại buổi tuyên truyền tại Công ty

Hà Hà