ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Biên Hòa: Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017)
Cập nhật 13/11/2017 08:08

Sáng ngày 11/11/2017 tại trường TH Lê Văn Tám, Hội đồng Đội thành phố Biên Hòa tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Đến tham dự buổi họp mặt có Đ/c Chế Lâm Lâm – Chuyên viên Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn, Đ/c Nguyễn Minh Hiếu – Bí thư Thành Đoàn – Chủ tịch Hội Đồng Đội thành phố, Đ/c Bùi Văn Phượng – Phó Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo thành phố cùng với sự có mặt của 93 đ/c là Giáo viên Tổng phụ trách Đội trong toàn thành phố cùng về tham dự.

Tại buổi họp mặt, Đ/c Nguyễn Minh Hiếu – Bí thư Thành Đoàn – Chủ tịch Hội Đồng Đội thành phố đã phát biểu ôn truyền thống Ngày Nhà Giáo Việt Nam và khích lệ, động viên tinh thần đến các đ/c Giáo viên Tổng phụ trách Đội: Sự nghiệp giáo dục tính quyết định đến sự chuyển mình, vươn tới những tầm cao mới của nước nhà trong ngày mai. Để thực hiện trọng trách lớn lao ấy, tôi mong rằng tập thể giáo viên Tổng phụ trách Đội hãy không ngừng phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt công tác nghiệp vụ chuyên môn theo hướng đổi mới hình thức và nội dung, không ngừng tăng cường tự học, tự rèn luyện để ngày càng có nhiều tấm gương học sinh tốt, chăm ngoan để gặt hái được những thành tích cao trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi”.

Cắt bánh kem kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngoài ra, Hội đồng Đội thành phố cũng đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, cắt bánh kem kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, tặng quà lưu niệm cho các đ/c Giáo viên Tổng phụ trách Đội và tổ chức Hội thi Cắm hoa dành cho Giáo viên Tổng phụ trách Đội nhân dịp Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, kết quả Ban tổ chức đã trao 05 giải cho 05 đội tham gia hội thi (Giải nhất thuộc về Cụm thi đua số 4).

Thảo An​