HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Đồng Nai: Liên hoan, tuyên dương “Thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi và các mô hình phát triển kinh tế, góp phần xây dựng Nông thôn mới” năm 2017 và “Công trình, phần việc thanh niên tiêu biểu” chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 -2022
Cập nhật 27/10/2017 16:49

Ngày 27/10/2017, tại Trung tâm Hội nghị và tiệc cưới Sen Vàng, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Liên hoan, tuyên dương “Thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi và các mô hình phát triển kinh tế, góp phần xây dựng Nông thôn mới” năm 2017 và “Công trình, phần việc thanh niên tiêu biểu” chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đến dự Liên hoan có đồng chí Thái Bảo - TUV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, cùng sự tham gia của gần 350 đoàn viên thanh niên trên địa bàn toàn tỉnh.

Tại buổi lễ, các bạn ĐVTN không chỉ được gặp gỡ, giao lưu mà còn chia sẻ với nhau kinh nghiệm, xem phóng sự giới thiệu về các gương Thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi và các mô hình phát triển kinh tế, góp phần xây dựng Nông thôn mới của đoàn viên thanh niên; các công trình, phần việc thanh niên tiêu biểu chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Quang cảnh buổi Liên hoan, tuyên dương.jpg
Quang cảnh buổi liên hoan tuyên dương
      Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tuyên dương 12 mô hình 36 cá nhân tiêu biểu trong sản xuất kinh doanh, tham gia xây dựng nông thôn mới. Các tập thể, cá nhân ấy là những gương sáng về lao động, sáng tạo, rèn luyện, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đã được bình chọn và giới thiệu từ cơ sở. Đồng thời, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã có quyết định công nhận và tuyên dương, khen thưởng 28 công trình thanh niên tiêu biểu cấp huyện; 43 công trình thanh niên tiêu biểu cấp cơ sở và 08 phần việc thanh niên tiêu biểu cấp cơ sở năm 2017.

Liên hoan, tuyên dương là hoạt động được Tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức nhằm động viên, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, đóng góp thiết thực cho xã hội đồng thời khuyến khích, cổ vũ đoàn viên, thanh niên phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong chung tay phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Trần Lý