Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2017) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2017) - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - THANH NIÊN ĐỒNG NAI HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
CHÂN DUNG NGƯỜI TRẺ
​Đoàn thanh niên Công an Tỉnh: Đồng chí Thượng úy Nguyễn Hoàng Long Điều tra viên đội ĐTTH Công an huyện Vĩnh Cửu
Cập nhật 27/10/2017 14:41
        Sinh ra và lớn lên trong gia đình thuần nông, nhưng từ nhỏ thượng úy Nguyễn Hoàng Long đã nung nấu ước mơ trở thành người chiến sỹ Công an. Với nỗ lực của bản thân, tháng 10 năm 2004, Long trúng tuyển vào Trường trung cấp CSND II. Qua 2 năm học tập và rèn luyện đã trang bị cho Long những kiến thức quan trọng để bước vào công việc mới. Cuối năm 2006, Long được điều về công tác tại Đội ĐTTH Công an huyện Vĩnh Cửu. Trước nhiệm vụ mới, Long không ngại khó khăn, thử thách, chịu khó tìm tòi, học hỏi và góp phần cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ điều tra khám phá các vụ án. Cuối năm 2009, trên địa bàn xã Mã Đà xảy ra vụ án giết người, cướp tài sản gây hoang mang, bất ổn trên địa bàn. Trong vòng 48h kể từ khi nhận tin, bằng các biện pháp nghiệp vụ đã được học, Long cùng đồng đội đã nhanh chóng điều tra khám phá, bắt giữ đối tượng gây án, trả lại sự bình yên cho người dân trong khu vực.

Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, các loại tội phạm ngày càng tinh vi xảo quyệt hơn trong việc lợi dụng những sơ hở thiếu sót trong công tác quản lý nhà nước của các cơ quan chức năng, triệt để khai thác công nghệ thông tin để thực hiện hành vi phạm tội. Mặc khác, chúng càng manh động, liều lĩnh hơn khi gây án từ đó đã xâm hại nghiêm trọng hơn đến lợi ích của xã hội, của cộng đồng dân cư. Với quyết tâm góp phần đảm bảo lợi ích chung của xã hội, an ninh trật tự tại địa phương góp phần nâng cao lòng tin của người dân đã trở thành động lực giúp đ/c Long không ngừng học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, pháp luật từ kinh nghiệm của bản thân, đồng đội đến cập nhật bồi dưỡng kiến thức trên giảng đường đại học. Năm 2013, sau khi tốt nghiệp đại học đ/c lại trở về địa phương công tác. Dù với cương vị công tác nào, Long đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là hạt nhân điển hình, tích cực trong các phong trào thi đua. Với thành tích đạt được trong công tác chuyên môn, thượng úy Long nhiều năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở và được Giám đốc Công an tỉnh tặng nhiều giấy khen.

Ngoài công tác chuyên môn, thượng úy Long còn là một cán bộ Đoàn gương mẫu. Anh luôn tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, hoạt động tình nguyện hướng tới cộng đồng như hiến máu nhân đạo, vận động đoàn viên đóng góp tặng quà cho các hộ nghèo nhân dịp Tết nguyên đán và gia đình chính sách nhân dịp 27/7. Bản thân anh cũng đã 7 lần tham gia hiến máu nhân đạo, ngoài ra, anh còn đạt giải nhất cá nhân hội thi “Cán bộ Đoàn ứng dụng công nghệ thông tin” do Huyện đoàn tổ chức dành cho khối hành chính sự nghiệp.  

12323232.jpg
Thượng úy Nguyễn Hoàng Long (bìa trái) tặng quà tết cho các hộ nghèo

Nét nổi bật của người cán bộ trẻ này là ngoài việc chịu khó, nhiệt tình trong công tác còn có thái độ ứng xử văn hóa, lịch sự, đúng mực, luôn ân cần, thân thiện với đồng đội, nhân dân bằng những việc làm thiết thực.

Đoàn Thanh niên Công an Tỉnh

                                                                           ​ 

 
CÁC TIN KHÁC
PHÓNG SỰ ẢNH
Lượt truy cập :

Cơ quan chủ quản: Tỉnh Đoàn Đồng Nai
Số 31, đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Website: doantncshcm.dongnai.gov.vn         Điện thoại: 061.846458 - Fax: 061.846458        E-mail: td@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " Tỉnh Đoàn Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

| Đăng nhập