ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Biên Hòa: Tổ chức chuyên đề “Em yêu Tổ Quốc Việt Nam”
Cập nhật 25/10/2017 10:18

Sáng ngày 23/10/2017 tại trường THCS Trường Sa, Hội đồng Đội thành phố phối hợp cùng Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Biên Hòa chỉ đạo Liên đội THCS Trường Sa tổ chức điểm chuyên đề “Em yêu Tổ Quốc Việt Nam” năm 2017. Đến tham dự chuyên đề có các đồng chí: đ/c Đỗ Thanh Tâm – Chuyên viên Phòng chính trị tư tưởng Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Đồng Nai; Đ/c Bùi Văn Phượng – Phó Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo thành phố, các đồng chí đại diện các ban ngành, các đồng chí Giáo viên Tổng phụ trách Đội trong toàn thành phố và hơn 300 em đội viên Liên đội THCS Trường Sa.

Tại chuyên đề đã tổ chức các hoạt động như phát động các chi đội sưu tầm ảnh về biển đảo Quê hương, kết quả thu được 880 tranh; tổ chức hội thi vẽ tranh trên heo đất, kết quả thu được 55 chú heo đất được các em đội viên trang trí đẹp mắt xoay quanh chủ đề Tổ Quốc Việt Nam; tổ chức hội thi thuyết trình; tổ chức hội thi Rung chuông vàng. Tất cả các hoạt động được diễn ra đều gắn với chủ đề “Em yêu Tổ Quốc Việt Nam”.

Văn nghệ tại chuyên đề.JPG
Văn nghệ tại chuyên đề

Ngoài ra, thành phố cũng chỉ đạo các Liên đội trong toàn thành phố tổ chức các hoạt động với chủ đề“Em yêu Tổ Quốc Việt Nam” nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử, tình yêu quê hương đất nước và biển đảo Việt Nam để giúp các em học sinh, đội viên trong toàn thành phố hiểu biết sâu sắc hơn về truyền thống lịch sử, thêm yêu quê hương đât nước và bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam.

Thảo An