HỘI LHTN VIỆT NAM
​Long Khánh: Liên hoan nhóm Nhảy hiện đại và Flashmod “Vũ điệu Tuổi trẻ” lần VIII, năm 2017
Cập nhật 23/10/2017 22:16

Vào 02 đêm ngày 21 và 22/10/2017, tại Nhà Văn hóa thiếu nhi thị xã Long Khánh, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao thị đã tổ chức Vòng loại liên hoan nhóm nhảy hiện đại và flashmod” Vũ điệu tuổi trẻ” lần VIII, năm 2017 với 34 đội tham gia ở thể loại flashmod và Nhóm nhảy hiện đại. Đến dự và chương trình có đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai; đồng chí Phạm Văn Hoàng – UVTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Thị Ủy Long Khánh; đồng chí Bùi Hoàng Quyên –UVTV thị ủy – Trưởng ban dân vận thị ủy, các đồng chí trong BTV thị đoàn, Ủy ban  hội thị xã, ngoài ra có sự tham gia của hơn 500 đoàn viên, hội viên, thí sinh cổ vũ cho chương trình.

Liên hoan Vũ điệu tuổi trẻ lần thứ VIII năm 2017 với mục đích chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX, tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022, chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2017); Ngoài yếu tố giải trí về mặt tinh thần, còn mang một ý nghĩa sâu sắc hơn, là hoạt động nhằm gây quỹ đồng hành cùng cán bộ Đoàn – Hội thị xã Long Khánh. Thông qua Hội thi nhằm xây dựng, cổ vũ, phát triển phong trào Nhảy hiện đại và flashmod trong đoàn viên, hội viên, thanh niên; thắt chặt tình đoàn kết giữa đoàn viên, hội viên, thanh niên trên địa bàn; đồng thời đẩy mạnh triển khai các cuộc vận động và các chương trình của Hội LHTN Việt Nam.

Hình ảnh tại liên hoan

Trải qua 02 đêm thi Ban tổ chức, ban giám khảo đã chọn ra 8 tiết mục Flashmod và 7 nhóm Nhảy hiện đại xuất sắc nhất để tham dự Vòng chung kết Liên hoan nhóm Nhảy hiện đại và Flashmod “Vũ điệu Tuổi trẻ” lần VIII, năm 2017. Được biết vòng chung kết sẽ được tổ chức vào lúc 19h00’, ngày 04/11/2017, với 02 phần thi bắt buộc có sự đổi mới, thứ nhất là mỗi đội sẽ xây dựng 01 clip nhảy Flashmod và hiện đại có ứng tác với môi trường sống và các di tích lịch sử cua địa phương, sau đó sẽ được bình chọn trao giải video clip xuất sắc nhất và trình chiếu trước phần biểu diễn của đội mình trong đêm chung kết cho cả 2 thể loại; phần thi thứ 2 là mỗi đội sẽ bốc thăm chọn chủ đề để xây dựng tiết mục nhảy hiện đại và Flashmod của mình ví dụ như 01 tác phẩm văn học, 01 vở kịch, 01 đoạn phim… các phần thi sẽ hứa hẹn cho khán giả có 01 đêm xem liên hoan đặc sắc nhiều thú vị và bất ngờ.

*Tổ chức Giải bóng đá Thanh niên 15/10 mở rộng thị xã Long Khánh năm 2017

Trước đó vào ngày lúc 8h00, ngày 21/10/2017, nhằm hưởng ứng và đẩy mạnh phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 -15/10/2017), chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai khóa IX tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI. Tại sân vận động thị xã, Hội LHTNVN thị xã phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao thị xã tổ chức giải bóng đá Thanh niên 15/10 mở rộng thị xã Long Khánh năm 2017.

Với mục đích tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh cho đoàn viên, hội viên thanh niên, tạo cơ hội cho các bạn có dịp thi đấu giao lưu, học tập lẫn nhau, nâng cao sức khỏe, thể chất, duy trì, cổ vũ, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong đoàn viên, hội viên, thanh niên trên địa bàn thị xã.

Trao hoa kỉ niệm tại giải đá bóng

Giải thi đấu diễn ra từ ngày 21/10 đến ngày 18/11/2017, tại Sân vận động thị xã. Tham gia giải đấu gồm 8 đội bóng trên địa bàn thị xã và các huyện lân cận như Định Quán, Cẩm Mỹ. Các đội bóng thi đấu theo thể thức chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, giải đấu sẽ diển ra 16 trận bóng  sẽ cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, sôi nổi, hấp dẫn, bất ngờ và kịch tính, cùng với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực.

Lễ tổng kết sẽ diễn ra vào chiều ngày 19/11/2017, Ban tổ chức sẽ trao cúp vô địch và huy chương cho các giải nhất, nhì, đồng hạng ba, giải phong cách và các giải cá nhân cho các đội bóng có thành tích xuất sắc trong quá trình tham gia giải.

Khánh Nam