HỘI LHTN VIỆT NAM
​Trảng Bom: Tổ chức lễ kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam và tổ chức Ngày hội “Thanh niên Việt Nam” năm 2017
Cập nhật 19/10/2017 09:38

Ngày 15/10/2017, tại Hội trường Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức lễ kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2017). Tại buổi lễ Thường trực Ủy ban Hội huyện phát biểu ôn truyền thống qua 61 năm xây dựng và trưởng thành; đồng thời tại buổi lễ Ủy ban Hội huyện đã tuyên dương cho 08 anh, chị là “Thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi” huyện Trảng Bom năm 2017.

đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các anh chi được tuyên dương Thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi 2017.jpg
Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí được tuyên dương Thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi 2017

Nằm trong chuỗi các hoạt động, sau buổi lễ kỷ niệm, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Ủy ban Hội huyện tổ chức Ngày hội “Thanh niên Việt Nam” với chủ đề “Đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm”, liên hoan các đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện Trảng Bom năm 2017.

Tham gia Ngày hội có 10 đội với 230 bạn đoàn viên, thanh niên tham gia. Tại ngày Hội đã tổ chức Liên hoan các đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng với 28 tiết mục đăng ký gồm nhiều thể loại với nội dung ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, về biển đảo Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam, về Tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam trong công cuộc đấu tranh và bảo vệ Tổ quốc; thể hiện vai trò của tổ chức Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong các thời kỳ kháng chiến và trong thời bình đang phấn đấu đưa Đất nước tiến lên xây dựng Chủ nghĩa xã hội và xây dựng đất nước theo con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng nông thôn mới.

Cũng tại Ngày hội đã tổ chức các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố, sút bóng vào cầu môn với 10 đội tham gia.

Sau gần 01 ngày với sự nhiệt tình, sôi nổi của các đơn vị, kết quả Ban Tổ chức ngày hội đã trao 21 giấy khen cho các tiết mục đạt giải cao tại Ngày hội theo các nội dung. Ngày hội là dịp để các cơ sở Đoàn, các bạn đoàn viên, thanh niên giao lưu, trao đổi học hỏi, trau dồi kỹ năng công tác

Cao Phong