ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Ấm áp từ chương trình Trung thu “Trao Trung thu – Trao Yêu thương” tỉnh Đồng Nai năm 2017
Cập nhật 11/10/2017 14:14

Ngày 03/10/2017 (nhằm ngày 14/8/2017 âm lịch), chương trình “Ngày hội tuổi thơ – Ánh trăng cổ tích” được diễn ra sôi nổi và ý nghĩa tại Trung tâm văn hóa thể thao huyện Tân Phú với sự tham gia của 500 em thiếu nhi học sinh là con em dân tộc, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tân Phú. Tham dự chương trình Ngày hội có đồng chí Nguyễn Thanh Hiền  – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn; đồng chí Phan Sương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Phú và anh Nguyễn Đức Thịnh – Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Ủy ban Vòng tay nhân ái công ty Suntory Pepsico Việt Nam – Nhà máy Đồng Nai.

Chị Hiền phát biểu.JPG
Hình: Đ/c Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn phát biểu khai mạc Ngày hội

Chương trình với nhiều nội dung phong phú, da dạng diễn ra trong suốt thời gian từ 13h30 – 21h00 cùng ngày đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích, mang đến nhiều niềm vui, tiếng cười cho các em thiếu nhi khó khăn trên địa bàn huyện như: hội thi “Vẽ ước mơ em”, diễn đàn “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Đồng Nai” với sự tham gia tư vấn của chuyên gia tâm lý Chế Dạ Thảo, trao tặng 20 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” trị giá 10 triệu đồng cho 20 em thiếu nhi vượt khó tiêu biểu; khu vực đọc sách “Sách và tuổi thơ”, khu vực trò chơi dân gian và nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Diễn đàn thắp sáng ước mơ.JPG
Diễn đàn “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Đồng Nai”

Trẻ em đọc sách.jpg
Trẻ em đọc sách

Trẻ em chơi trò chơi dân gian.JPG
Trẻ em chơi trò chơi dân gian.

Cũng trong buổi tối cùng ngày, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn – UBND huyện Tân Phú cùng với sự đồng hành của công ty Suntory Pepsico Việt Nam – Nhà máy Đồng Nai đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm năm 2017” với chủ đề “Trao trung thu – Trao yêu thương”, trao tặng 500 phần quà trị giá 50 triệu đồng, 02 suất học bổng vượt khó cho 02 em thiếu nhi đặc biệt tham gia Ngày hội và tặng 07 máy vi tính cho các Liên đội khó khăn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Phan Sương trao quà.JPG
Hình: Đồng chí Phan Sương (trái) – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng qùa cho các em thiếu nhi

Chị Hương tặng quà.JPG

Ngoài chương trình Trung thu tại huyện Tân Phú, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn còn phối hợp với Nhà Thiếu nhi tỉnh trao 100 phần quà cho trẻ em lang thang cơ nhỡ trên địa bàn thành phố Biên Hòa; phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh và Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh tổ chức và trao 300 phần quà cho thiếu nhi khó khăn của tỉnh.

Vũ Hương