HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Đồng Nai: Giám sát, phản biện xã hội của Tỉnh Đoàn năm 2017 tại huyện Nhơn Trạch.
Cập nhật 11/10/2017 10:12
 ​

Chiều ngày 10/10/2017, tại Hội trường Huyện ủy Nhơn Trạch; Đoàn giám sát, phản biện xã hội Tỉnh đoàn do đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn làm Trưởng đoàn cùng các thành viên Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, Trưởng, Phó các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn đã giám sát nội dung Thực hiện kết luận 55-KL/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về Đề án công tác lãnh đạo và quản lý thanh niên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2014 – 2020.

Giám sát 2017.jpg
Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Hữu Nghị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nhơn Trạch đánh giá cao vai trò tham mưu của Ban Thường vụ Huyện đoàn trong việc thực hiện Đề án, đã tạo bước chuyển mới trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Huyện trong thời gian qua, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ Nhơn Trạch, đã kịp thời tham mưu cho Huyện ủy tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong công tác nhân sự kinh phí thực hiện Đề án; đến nay có 6 đồng chí cộng tác viên thực hiện Đề án tăng cường cho xã Hiệp Phước, Phước Thiền là đơn vị có trên 10.000 thanh niên công nhân mỗi đơn vị 2 cộng tác viên; đội ngũ này đã tham mưu cho Tổ 07 rà soát, khảo sát tình hình thanh niên tại các khu nhà trọ; kết quả trong năm 2017 Tổ 07 của Huyện đoàn đã vận động thành lập 02 chi hội, 02 chi đoàn nhà trọ, 02 chi đoàn trong doanh nghiệp với 46 hội viên và 48 đoàn viên.

Kết luận buổi làm việc đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Trưởng Đoàn giám sát phấn khởi trước kết quả đạt được trong thời gian của huyện Nhơn Trạch và đánh giá một số mặt còn tồn tại, hạn chế, ghi nhận các đề xuất kiến nghị của huyện để tổng hợp báo cáo về Tỉnh ủy tiếp tục chỉ đạo thực hiện trong thời gian tới.

Ban Tổ chức Kiểm tra Tỉnh Đoàn