HỘI LHTN VIỆT NAM
Nhơn Trạch: Tổ chức họp mặt kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2017) và tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”.
Cập nhật 09/10/2017 15:26

Ngày 07/10/2017, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức họp mặt kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2017) và tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”. Đến dự buổi họp mặt, có Đ/c Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai; Đ/c Huỳnh Minh Đức-UVTV- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Nhơn Trạch, đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của huyện, xã và hơn 400 cán bộ, đoàn viên, hội viên.

Nhân dịp này, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện đã tổ chức lễ công nhận cho 310 thanh niên ưu tú trở thành hội viên Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam.

Buổi họp mặt là dịp để các cán bộ Đoàn – Hội – Đội, đoàn viên, hội viên, thanh niên cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam qua 61 năm cống hiến và trưởng thành trong cuộc đấu tranh cách mạng giải phóng dân tộc và xây dựng bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Trong buổi họp mặt, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhơn Trạch đã trao tặng 01 căn nhà nhân ái cho 01 Cựu cán bộ Hội có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở với trị giá 40.000.000đ và tuyên dương 16 đồng chí cán bộ Đoàn – Hội là Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Họp mặt.jpg
Trao quyết định công nhận

Tuổi trẻ Nhơn Trạch sẽ ngày càng trưởng thành, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện nhà sẽ ngày càng phát triển, xứng đáng với truyền thống quê hương Nhơn Trạch anh hùng. Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện sẽ tiếp tục khẳng định vai trò của tổ chức trong phong trào thanh niên.

Khánh Hùng