HỘI LHTN VIỆT NAM
​Tân Phú: Khám bệnh cho đồng bào dân tộc khu La Ủ
Cập nhật 09/10/2017 09:23

Sáng ngày 8/10, tại cơ sở 2 trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng xã Phú Bình, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Tân Phú phối hợp tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 150 người dân đồng bào dân tộc khu La Ủ.

Đợt này, chị Phạm Trương Khánh Giang – Phó giám đốc Trung tâm y tế, thành viên Câu lạc bộ cho biết đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 150 người dân, trẻ em đồng bào dân tộc khu La Ủ. Đồng thời chị đã vận động quyên góp bạn bè, đồng nghiệp tặng thêm 45 phần quà  gồm gạo, mì tôm, đường… hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Khám chữa bệnh miễn phí cho bà con

Thành lập từ năm 2012, đến nay Câu lạc bộ tổ chức nhiều đợt khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hàng trăm người nghèo trên địa bàn huyện. Thành viên Câu lạc bộ đa số là các bác sỹ trẻ, là đoàn viên, thanh niên của Đoàn cơ sở Trung tâm y tế huyện, đầy lòng nhiệt huyết trong công tác chuyên môn, cũng như tích cực tham gia khám chữa bệnh từ thiện.

Văn Trương