HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Đồng Nai: Lễ phát động và thi hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần thứ II, năm 2017
Cập nhật 06/10/2017 11:25

Ngày 05/10/2017, tại trường Trung học Phổ thông Trấn Biên, thành phố Biên Hoà, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Lễ phát động và thi hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hoá dân tộc "Tự hào Việt Nam" lần thứ II, năm 2017 thu hút gần 150 học sinh tham gia và 80 đoàn viên, học sinh nhà trường thi thử.

Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hoá dân tộc "Tự hào Việt Nam" lần thứ II, năm 2017 do Trung ương Đoàn TNCS phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Coing ty Cổ phần Giáo dục giải trí trực tuyến Egame tổ chức. Với các nội dung tìm hiểu về lịch sử, văn hoá Việt Nam, về các anh hùng, danh nhân tiêu biểu người Việt Nam trên các lĩnh vực và qua các thời kỳ lịch sử và được thiết kế qua các Vòng thi, Phần thi đa dạng, sôi động cùng các giá trị giải thưởng hấp dẫn. Cuộc thi hứa hẹn sẽ là một sân chơi trí tuệ, bổ ích, phù hợp với tất cả người Việt Nam yêu nước và đặc biệt hữu dụng đối với tất cả các em học sinh Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp của tỉnh trước những kỳ thi quan trọng của cuộc đời mình.

Tại lễ phát động, đồng chí Vũ Thị Hương - Uỷ viên Thường vụ, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn triển khai Kế hoạch, thể lệ cuộc thi và kêu gọi đoàn viên, học sinh trong buổi Lễ tham gia. Sau buổi lễ có gần 80 em học sinh đăng ký và tham gia thi hưởng ứng Cuộc thi. Đồng thời có trên 11 trường Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp trong tỉnh đăng ký tham gia thi Vòng loại Cuộc thi đồng loạt trong ngày 08/10 này.

IMG_0130.JPG
Đ/c Vũ Thị Hương - Uỷ viên Thường vụ, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn phát biểu triển khai

Vũ Hương