HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Long Khánh: Tuyên dương học sinh – sinh viên tiêu biểu năm học 2016-2017
Cập nhật 05/10/2017 12:50

Vào ngày 25/9/2017, tại Đền thờ Liệt sỹ thị xã Long Khánh, nhằm động viên, khích lệ và ghi nhận những thành tích đặc biệt xuất sắc của các bạn HSSV thị xã Long Khánh trong năm học vừa qua, BTV Thị đoàn đã tổ chức lễ báo công, tuyên dương 60 đại biểu đã đạt thành tích học sinh giỏi cấp quốc gia, các giải thưởng cao cấp tỉnh; các đảng viên học sinh THPT là học sinh giỏi toàn diện, đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi THPT năm học 2016 – 2017, các bạn sinh viên là con em của thị xã Long Khánh đạt thành tích tiêu biểu trong học tập, hoạt động Đoàn – Hội sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng.

IMG_1836.JPG
hình ảnh tuyên dương các đại biểu học sinh tiêu biểu xuất sắc

Đây là một chương trình được tổ chức lần đầu tiên trên địa bàn Thị xã và sẽ tiếp tục được duy trì thành hoạt động giáo dục truyền thống của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Long Khánh. 60 đại biểu được tuyên dương trong chương trình là những điển hình tiên tiến, động lực phấn đấu cho gần 5000 đoàn viên thanh niên học sinh trên địa bàn thị xã.

IMG_1737.JPG
Đ/c Nguyễn Minh Kiên - Bí thư Thị đoàn tặng hoa chúc mừng các bạn sinh viên, học sinh tiêu biểu, tham gia giao lưu tại chương trình

Tại buổi lễ đã tổ chức giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm học tập, rèn luyện, phấn đấu của 04 đại biểu tuyên dương tiêu biểu trong suốt thời gian qua với đại biểu, phụ huynh và các bạn học sinh trong chương trình.

Đây là một hoạt động mới, với mong muốn thông qua chương trình sẽ tạo được động lực, kích thích tinh thần phấn đấu học tập, rèn luyện thi đua không ngừng cho các bạn học sinh, sinh viên để tiếp tục phát huy tinnh thần hiếu học, truyền thống anh hùng của quê hương Long Khánh. Đồng thời, giáo dục tinh thần yêu nước, yêu quê hương, định hướng cống hiến và xây dựng nguồn nhân lực trẻ tham gia phát triển kinh tế - xã hội của địa phương góp phần xây dựng thành phố Long Khánh "xanh, văn minh, hiện đại" trong tương lai.

Khánh Nam