HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Long Khánh: Tiếng Ca Học Đường lần thứ I – năm 2017
Cập nhật 05/10/2017 12:44

Tối ngày 23/8/2017, tại Trường THPT Long Khánh, Ban Thường vụ Thị đoàn đã tổ chức đêm Chung kết Hội thi Tiếng Ca Học Đường lần thứ I – năm 2017. Đến dự có đồng chí Hồ Hồng Nguyên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh; Đồng chí Phạm Văn Hoàng – UVTV, Trưởng Ban tuyên giáo thị ủy cùng hơn 1.500 đoàn viên, học sinh đến tham dự.

IMG_0800.JPG
Đ/c Hồ Hồng Nguyên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn và đ/c Nguyễn Minh Kiên - Bí thư Thị đoàn trao giải nhất, nhì của Hội thi

Hội thi được tổ chức thành 3 vòng gồm: vòng Casting, tìm kiếm giọng hát, được tổ chức tại các trường THPT, với 150 lượt thí sinh đăng ký dự thi; BGK chọn ra 31 thí sinh có giọng hát tốt nhất tham gia thi vòng loại. Trong đêm diễn vòng loại các thí sinh trình diễn một bài hát tự chọn với bất kỳ nội dung thể loại mà mình yêu thích.

16 thí sinh triển vọng nhất lọt vào vòng bán kế, trình diễn 01 tiết mục tự chọn, sau các phần thi BGK chọn ra 10 thí sinh bước vào vòng chung kết.

Tại vòng chung kết trao giải, ban tổ chức các thí sinh sẽ trình diễn 02 bài hát tốp ca có múa minh họa, 01 tiết mục song ca và 01 tiết mục đơn ca.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 01 giải tư, 6 giải khuyến khích cho các thí sinh. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn tổ chức cho các thí sinh bình chọn online trên Fanpage Thị đoàn Long Khánh và trao giải thí sinh được yêu thích nhất ở 2 vòng bán kết và chung kết. Giải nhất được nhà tài trợ tặng 01 máy làm mát SuMiKa trị giá 5 triệu đồng, giải thí sinh được yêu thích nhất 01 máy làm mát SuMiKa trị giá 2 triệu đồng.

Hội thi được phụ huynh, các em học sinh đánh giá là sân chơi bổ ích, qua đó giúp các em có đời sống lành mạnh, khuyến khích học tập, nâng cao rèn luyện văn thể mỹ. Đó cũng là động lực giúp Ban thường vụ Thị đoàn sẽ có những chương trình phù hợp thu hút các em trong thời gian tới.

Khánh Nam