Thanh niên & cuộc sống
​Nhơn Trạch: Ngày hội giao lưu thanh niên tôn giáo huyện năm 2017
Cập nhật 02/10/2017 17:58

Ngày 01/10/2017, tại trường THCS Vĩnh Thanh, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhơn Trạch phối hợp với Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức Ngày hội giao lưu thanh niên tôn giáo huyện năm 2017. Đến dự ngày hội có các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của huyện, xã, trường học và hơn 300 đoàn viên, hội viên thanh niên tôn giáo thuộc 12 Đoàn cơ sở xã trên địa bàn huyện.

Tại ngày hội, Huyện đoàn Nhơn Trạch đã tổ chức trao vốn phát triển kinh tế cho đoàn viên Lê Minh Hùng (đoàn viên tôn giáo xã Vĩnh Thanh) với số tiền 10.000.000đ. Đồng thời, tổ chức các hoạt động thể dục thể thao sôi nổi như: Hội thi bóng chuyền, hội thi chạy xe đạp chậm, nhảy bao bố, đổ nước vào chai,…Kết thúc các hoạt động, Ban Tổ chức đã trao 16 giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích theo từng nội dung thi cho các đội thi.

Các đội thi nhận phần thưởng của Ban Tổ chức

Đây là hoạt động thể hiện vai trò trách nhiệm, sự quan tâm của tổ chức Đoàn, Hội của huyện tới việc chăm lo, hỗ trợ Thanh niên tôn giáo, góp phần thực hiện tốt chính sách tôn giáo của Đảng, Nhà nước và giữ gìn khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

* “Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi” năm 2017

Trước đó vào ngày 30/9/2017, tại xã Long Tân, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp với Ban Đại diện Người cao tuổi huyện tổ chức chương trình “Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi” năm 2017.

Theo đó, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã vận phối hợp Đoàn y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa Đồng Nai về khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 200 người cao tuổi tại xã Long Tân và Phú Thạnh.

Hình ảnh tại chương trình

Đây là hoạt động có ý nghĩa và phát huy truyền thống “kính lão trọng thọ” của tuổi trẻ. Đồng thời, qua đó tiếp tục thể hiện vai trò trách nhiệm, sự quan tâm của tổ chức Đoàn, Hội tham gia các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng, nhất là chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân nói chung và người cao tuổi, người có công với cách mạng nói riêng.

Thiên Phúc