GIÁO DỤC TUYÊN TRUYỀN
Đồng Nai: Tọa đàm Lăng Kính xanh số tháng 9 với chủ đề “Thanh niên với văn hóa giao thông”
Cập nhật 25/09/2017 09:23

Sáng ngày 23/9/2017 tại Đài PTTH Đồng Nai, Tỉnh đoàn phối hợp với Đài PTTH và Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức Tọa đàm Lăng Kính xanh số tháng 9 với chủ đề “Thanh niên với văn hóa giao thông”. Chương trình có sự tham gia giao lưu của các khách mời là Trung tá Trần Trọng Thủy - Phó trưởng phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt, Công an tỉnh Đồng Nai; Tiến sĩ Tâm lý Lê Minh Công; Ca sĩ Võ Minh Lâm và các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh.

hinhanh tại chương trình_2.JPG
Hình ảnh tại chương trình

Tham gia chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên đã được nghe các khách mời chia sẻ về ý nghĩa của tháng 9 hàng năm được chọn làm Tháng An toàn giao thông; “Văn hóa giao thông”, các cách ứng xử khi tham gia giao thông; một số luật về giao thông,...

Chương trình tọa đàm “Thanh niên với văn hóa giao thông” là dịp để tuổi trẻ Đồng Nai bày tỏ quan điểm của mình đối với việc xây dựng văn hóa giao thông, lên án những hành vi bất chấp luật lệ giao thông, những ứng xử, thể hiện thiếu văn hóa trên đường phố. Đây cũng là hoạt động nhằm tuyên truyền rộng rãi trong đoàn viên, thanh niên về ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, từng bước hình thành “Nếp sống văn hoá giao thông”.

Hà Hà​