ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Đồng Nai: Tổng kết hoạt động hè năm 2017
Cập nhật 25/09/2017 09:21

Sáng ngày 24/9/2017, tại Đài PTTH Đồng Nai, Ban Chỉ đạo hè tỉnh đã tổ chức lễ tổng kết các hoạt động hè năm 2017. Tham dự lễ tổng kết có đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Phó Trưởng ban Thi đua Khen thưởng tỉnh; đ/c Đỗ Thị Hòa Bình - Phó Ban Văn hóa Xã hội tỉnh; đ/c Ngô Thị Hoàng Oanh - Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh; đ/c Nguyễn Cao Cường – Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Trưởng Ban chỉ đạo hè tỉnh; các đồng chí các ban ngành của tỉnh; các đ/c là thành viên Ban Chỉ đạo hè tỉnh, thành viên Ban Chỉ đạo hè các huyện, thị xã, thành phố và hơn 300 em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn tỉnh.

IMG_5510.JPG
Tiết mục biểu diễn múa rối tại chương trình

Với chủ đề "Hè kết nối yêu thương – Em vui an toàn”, hoạt động hè tỉnh Đồng Nai năm 2017 được tổ chức từ 01/6 đến 30/8/2017 đã diễn ra sôi nổi, thiết thực và đa dạng mang lại nhiều niềm vui, hoạt động ý nghĩa cho các em thanh thiếu niên nhi đồng. Các hoạt động Hè được triển khai sớm và có sự chỉ đạo trọng tâm, trọng điểm, các nội dung, hình thức được đầu tư đổi mới. Các hoạt động tham quan “về nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn”, tuyên truyền, giáo dục đạo đức lối sống, tìm hiểu về pháp luật, phòng chống ma túy được Ban Chỉ đạo hè các cấp chú trọng. Bên cạnh các hoạt động giáo dục truyền thống, vui chơi giải trí, các hoạt động chăm sóc thiếu niên, nhi đồng cũng được quan tâm. Đặc biệt, hè năm nay, các hoạt động phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước, xâm hại tình dục trẻ em được Ban chỉ đạo hè các cấp tập trung đẩy mạnh ở hầu hết các huyện, thị, thành phố thông qua các hoạt động tuyên truyền, tập huấn, hội thảo, các lớp dạy bơi...

Đánh giá về hiệu quả hoạt động hè, đ/c Nguyễn Cao Cường – Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Ban Trưởng Ban chỉ đạo hè tỉnh cho biết: “Các hoạt động hè từ tỉnh đến cơ sở được Ban Chỉ đạo hè từ tỉnh đến cơ sở, các cấp, các ngành, các địa phương, đơn vị tập trung chỉ đạo, hướng dẫn, tổ chức với những nội dung thiết thực, hiệu quả, phong phú, diễn ra sôi nổi, rộng khắp, thu hút đông đảo các em và nhân dân tham gia”.

IMG_5528.JPG
Đ/c Nguyễn Cao Cường – Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Ban Trưởng Ban chỉ đạo hè tỉnh​ trao tặng Bằng khen đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2017 cho các đơn vị

Dịp này, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 32 tập thể và 37 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2017. Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn – Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo hè tỉnh cũng trao tặng Bằng khen cho 20 tập thể và 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2017.

Hà Hà​