HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Biên Hòa tổng kết công tác Đoàn năm 2014
Cập nhật 11/02/2015 07:29

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Biên Hòa năm 2014 với chủ đề “Năm thanh niên tình nguyện”; Sáng ngày 10/02/2015, Ban Thường vụ thành Đoàn Biên Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố năm 2014, triển khai chương trình công tác năm 2015; tham dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Cao Cường – Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn, chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đ/c  Nguyễn Văn Khang - Ủy viên Thành ủy, trưởng Ban Dân vận Thành ủy; đại diện các ban, ngành, đoàn thể của thành phố, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ thành Đoàn và các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Hội nghị đã thông qua 18/18 chỉ tiêu đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Biên Hòa năm 2014 và thảo luận các nội dung của dự thảo chương trình công tác công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2015, với 15 chỉ tiêu trọng tâm gắn với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”; tập trung làm tốt giáo dục truyền thống, giáo dục chính trị tư tưởng, bồi dưỡng nâng cao nhận thức và niềm tin về mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, con đường đi lên CNXH của dân tộc; triển khai thực hiện các công trình, phần việc thanh niên chào mừng Đại hội Đảng các cấp; tập trung nâng cao chất lượng cơ sở Đoàn, chất lượng cán bộ đoàn, chất lượng đoàn viên, tạo nguồn cán bộ trẻ có đủ phẩm chất, năng lực giới thiệu vào các cơ quan lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các tổ chức chính trị xã hội; tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp; Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng 2 phong trào “4 xung kích phát triển kinh tế xã hội’’ và “4 đồng hành với Thanh Niên lập thân lập nghiệp’’, tập trung các giải pháp phù hợp hiệu quả thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ tham gia xây dựng văn minh đô thị’’, phát huy hiệu quả hoạt động các đội hình thanh niên tình nguyện, tuyến đường thanh niên tự quản góp phần đảm bảo an ninh trật tự, giảm thiểu vi phạm an toàn giao thông trên địa bàn...

FullSizeRender (1).jpg

Dịp này, 17 tập thể và 26 cá nhân đạt thành tích xuất trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Biên Hòa năm 2014 đã được nhận khen thưởng của UBND thành phố.

Bùi Nhàn