ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Vĩnh Cửu: Tổ chức Tết Trung thu sớm với trẻ em vùng sâu và Trao tặng quà cho đồng bào nghèo
Cập nhật 20/09/2017 08:17

Sáng ngày 17/9/2017 tại ấp 5, xã Mã Đà (khu Suối Tượng), được sự hỗ trợ từ phía các nhà mạnh thường quân, Chi đoàn ấp 5 phối hợp cùng Đoàn xã Mã Đà tổ chức chương trình Trung thu cho trẻ em và phát quà cho đồng bào nghèo của ấp. Trong chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 85 phần cho các em thiếu nhi (gồm bánh, lồng đèn và tập vở) và trao 100 phần quà cho hộ nghèo (gồm gạo, mì gói, sữa và các nhu yếu phẩm khác) tổng trị giá khoảng 38 triệu đồng.​

Các em thiếu nhi của ấp 5.jpg
Các em thiếu nhi của ấp 5

Được biết, ấp 5 là địa bàn còn gặp nhiều khó khăn của xã Mã Đà (cách trung tâm của xã khoảng 30 cây số, nằm trong vùng lõi Khu bảo tồn TN&VH Đồng Nai, địa hình đi lại tương đối khó khăn, nhất là vào mùa mưa). Đây là chương trình Trung thu đầu tiên được tổ chức dành cho trẻ em nghèo tại ấp. Trong thời gian từ nay đến đầu tháng 10/2017, các chương trình “Đêm hội trăng rằm” sẽ được tổ chức thực hiện trong toàn huyện nhằm mang lại một mùa Trung thu thật ý nghĩa dành cho thiếu nhi.

Huyện đoàn Vĩnh Cửu