XUNG KÍCH - ĐỒNG HÀNH
​Tân Phú: Công trình thanh niên “Tuyến đường mai vàng”
Cập nhật 18/09/2017 15:43

Ngày 16/9, tại 3 xã Phú Lộc, Phú Thịnh, Phú Lập, Huyện đoàn Tân Phú tổ chức phát động thực hiện công trình thanh niên “Tuyến đường mai vàng” năm 2017. Hoạt động đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên của 3 xã và Đoàn khối HCSN, LLVT huyện hưởng ứng tham gia.

Gần 500 cây mai được các bạn đoàn viên, thanh niên tiếp tục trồng bổ sung thêm dọc tuyến đường của 3 xã. Trước đó trong tháng 8, Huyện đoàn cũng đã phát động trồng hơn 500 hom cây anh đào dọc tuyến đường tại xã Tà Lài.

sdgthdhtrdyertyery.jpg
Đoàn viên, thanh niên tham gia trồng cây dọc tuyến đường của xã Phú Thịnh

Được biết, Huyện đoàn Tân Phú đã phát động triển khai thực hiện công trình “Tuyến đường mai vàng” từ năm 2015, đến nay đã mang lại kết quả tích cực với hàng trăm cây mai được trồng dọc các tuyến đường đang phát triển xanh tốt.

Đây là một trong số các công trình thanh niên của huyện chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, vừa nhằm triển khai chương trình “sáng -  xanh - sạch - đẹp”, giúp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của đoàn viên, thanh niên và nhân dân, góp phần xây dựng nông thôn mới của các xã nói riêng và toàn huyện nói chung.

Văn Trương