Thanh niên & cuộc sống
Nhơn Trạch: Lễ phát động “Tuổi trẻ Nhơn Trạch gương mẫu thực hiện văn hóa giao thông” và “Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2017”
Cập nhật 18/09/2017 15:17

Sáng ngày 17/9/2017, tại Trung tâm Văn hóa thông tin thể thao huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Công an huyện Nhơn Trạch tổ chức lễ phát động “Tuổi trẻ Nhơn Trạch gương mẫu thực hiện văn hóa giao thông” và “Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông" năm 2017. Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện BTV Tỉnh đoàn, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của huyện, xã, trường học và hơn 400 đoàn viên thanh niên đại diện các cơ sở Đoàn trực thuộc.
Các đoàn viên tham gia thi tài tại buổi lễ.JPG
Các đoàn viên tham gia thi tài

Tại buổi lễ phát động, Huyện đoàn Nhơn Trạch đã tổ chức cho các cơ sở Đoàn ký kết thi đua “Tuổi trẻ Nhơn Trạch gương mẫu thực hiện văn hóa giao thông năm 2017”; tặng 20 nón bảo hiểm cho Đội thanh niên tình nguyện của huyện. Trong chương trình Ngày hội, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức thi lý thuyết tìm hiểu về luật giao thông đường bộ và thực hành lái xe an toàn. Tham gia có có 22 đội đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc. Kết quả, 2 đơn vị: Đoàn cơ sở khối văn hóa xã hội huyện đoạt giải Nhất ở phần thi lý thuyết; Đoàn cơ sở xã Đại Phước đoạt giải Nhất phần thi thực hành lái xe an toàn. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao 16 giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong hội thi.

Thiên Phúc