Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
​Đồng Nai: Hội nghị Ban Chấp hành Tỉnh đoàn lần thứ II (khóa IX)
Cập nhật 15/09/2017 16:15

Sáng ngày 15/9/2017 tại Hội trường Khách sạn Hòa Bình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Tỉnh đoàn lần thứ II (khóa IX); Sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 9 tháng năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý IV/2017; đ/c Nguyễn Cao Cường – UV BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã thảo luận về quy chế, chương trình làm việc toàn khóa của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn khóa IX, quy chế, chương trình làm việc toàn khóa của Ủy Ban Kiểm tra Tỉnh đoàn khóa IX, nhiệm kỳ 2017 – 2022; báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 9 tháng năm 2017 và chương trình công tác quý IV/ 2017.

Quang cảnh Hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Cao Cường đã đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào TTN tỉnh Đồng Nai 9 tháng đầu năm. Đồng thời, đề nghị Qúy IV/2017, các cấp bộ đoàn tiếp tục bám sát nội dung chương trình công tác năm để tổ chức các hoạt động, chương trình hành động cách mạng của Đoàn, đẩy mạnh tập trung củng cố và nâng cao chất lượng tổ chức, hoạt động của Đoàn cơ sở và chi đoàn; kiểm tra, rà soát lại số liệu đoàn viên trên địa bàn; tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cho đoàn viên, TTN; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội,…

Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt giải trong các Cuộc thi chào mừng Đại hội Đoàn tỉnh Đồng Nai lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 – 2022 như: Cuộc thi sách ảnh với chủ đề “Tổ chức Đoàn – người bạn thân thiết của thanh niên Đồng Nai”, cuộc thi “Hiến kế tặng Đoàn”, cuộc thi “Thắp sáng ý tưởng khởi nghiệp” tỉnh Đồng Nai năm 2017. Kết quả cụ thể:

Đối với cuộc thi “Thắp sáng ý tưởng khởi nghiệp” tỉnh Đồng Nai năm 2017, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 03 giải Khuyến khích. Trong đó, giải Nhất thuộc về Giải Nhất thuộc về ý tưởng “Hồ Bơi Nổi” của nhóm tác giả Đỗ Thị Ngọc, Nguyễn Ngọc Trinh.

thắp sáng.JPG
 Trao giải “Thắp sáng ý tưởng khởi nghiệp” tỉnh Đồng Nai năm 2017

Đối với cuộc thi sách ảnh với chủ đề “Tổ chức Đoàn - người bạn thân thiết của thanh niên Đồng Nai”, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 10 giải Khuyết khích cho các đơn vị. Trong đó, giải Nhất thuộc về đơn vị thị xã Long Khánh.​​

tổ chức.JPG
Trao giải cuộc thi “Tổ chức Đoàn - người bạn thân thiết của thanh niên Đồng Nai”

Đối với cuộc thi “Hiến kế tặng Đoàn”, tại hạng mục giải cá nhân, Ban Thường vụ đã trao 01 giải Nhất, 9 giải Nhì, 10 giải Khuyến khích. Trong đó gi​ải Nhất đã thuộc về Trịnh Văn Danh – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Long Thành huyện Long Thành. Tại hạng mục giải tập thể, Ban Thường vụ đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba. Trong đó giải Nhất thuộc về Đoàn TNCS HCM Cục Hải quan tỉnh Đồng Nai.

Hiến kế.JPG
 Trao giải cuộc thi “Hiến kế tặng Đoàn”

Thành Long​