ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Biên Hòa: Hội nghị tổng kết hè năm 2017; Tổng kết công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017
Cập nhật 14/09/2017 15:55

Ngày 10/9/2017 tại Hội trường Thành Uỷ, Ban chỉ đạo Hè thành phố Biên Hòa đã tổ chức Hội nghị Tổng kết các hoạt động Hè năm 2017; Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố Biên Hoà năm học 2016 - 2017. Đến tham dự hội nghị có đ/c Đào Đức Trình – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh; đ/c Hồ Hồng Nguyên – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đ/c Phan Chí Cường – Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban Chỉ đạo Hè thành phố Biên Hòa, cùng các đ/c lãnh đạo đại diện các ban ngành, đoàn thể thành phố, đại diện 30 phường xã, Ban Giám hiệu các trường trên địa bàn thành phố, các đ/c giáo viên Tổng phụ trách Đội toàn thành và các em học sinh.

Các đồng chí được khen thưởng tại Hội nghị.JPG
Khen thưởng các cá nhân và tập thể tại Hội nghị

Với chủ đề “Hè kết nối yêu thương – Em vui an toàn”, các hoạt động hè vừa qua được Ban Chỉ đạo Hè các cấp tổ chức với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú, thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia như: chương trình Học kỳ quân đội, chương trình kể chuyện vẽ tranh theo sách hè,… Những hoạt động đã mang lại cho thanh thiếu nhi thành phố Biên Hòa một mùa hè thiết thực, bổ ích, đồng thời góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục thế hệ trẻ.

Tại Hội nghị, Ban Chỉ đạo Hè thành phố đã báo cáo kết quả các hoạt động diễn ra trong hè năm 2017. Qua đó cũng đã tuyên dương khen thưởng 46 tập thể và 55 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động Hè năm 2017; và đã trao 49 giải cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi Kể chuyện và vẽ tranh theo sách Hè thành phố Biên Hoà năm 2017.

*Tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các lớp học tình thương trên địa bàn thành phố.

Ngày 12/9/2017, tại lớp học tình thương phường Long Bình và Quyết Thắng, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Biên Hòa và các Đoàn khối Kinh tế, Chi Cục thuế, Chi đoàn khối Mặt trận Đoàn thể, Đoàn khối Nội Chính tổ chức chương trình thăm, tặng quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

hinh 2.jpg
Tặng quà tại lớp học tình thương

Ban Thường vụ Thành Đoàn – Hội Đồng đội thành phố đã trao 80 phần quà tại lớp học tình thương phường Long Bình và 40 phần quà tại phường Quyết Thắng, sắp tới sẽ tiếp tục trao 80 suất quà tại lớp học tình thương xã Tân Hạnh và phường Long Bình Tân.

Thảo An - Minh Anh