HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Trảng Bom: ra mắt Chi hội nhà trọ ấp Lộc Hòa, xã Tây Hòa
Cập nhật 12/09/2017 17:38

Ngày 09/9/2017, tại khu nhà trọ ấp Lộc Hòa, xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom. Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện, Tổ công tác 07 Huyện đoàn và Ủy ban Hội xã Tây Hòa tổ chức lễ thành lập Chi hội Nhà trọ ấp Lộc Hòa, xã Tây Hòa “Văn hóa – không tệ nạn xã hội” với 12 anh, chị hội viên.

Tại buổi lễ, Chi hội trưởng đã thông qua chương trình hoạt động Chi hội lâm thời từ nay đến tháng 3/2018; trong đó đã đề ra một số hoạt động trọng tâm như: sẽ tập trung tuyên truyền cho hội viên, thanh niên các chủ chương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tổ chức các loại hình sinh hoạt vui chơi giải trí, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; tuyên truyền, nâng cao ý thức cảnh giác phòng, chống tội phạm và các tệ nạn xã hội...Cũng trong buổi lễ Ủy ban Hội huyện đã trao tặng cho Chi đoàn 50 cuốn sách, tài liệu về pháp luật, văn hóa – lịch sử Đồng Nai.

Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng hội viên Chi hội nhà trọ.JPG
Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng hội viên Chi hội nhà trọ

Tính đến nay toàn huyện đã thành lập được 18 Chi đoàn và 19 chi hội trong các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và khu vực nhà trọ trên địa bàn huyện thu hút trên 1.160 đoàn viên, hội viên thanh niên là công nhân lao động tại các công ty, xí nghiệp trên địa bàn tham gia sinh hoạt. Việc thành lập tổ chức Đoàn – Hội là dịp để gắn kết đoàn viên, thanh niên công nhân khu nhà trọ xa quê hương, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho đoàn viên, thanh niên công nhân sau giờ tan ca.

Cao Phong