BÚT XANH
​Đồng Nai: Ký kết chương trình phối hợp hoạt động đối ngoại nhân dân và công tác người Việt Nam ở nước ngoài (giai đoạn 2017 – 2020)
Cập nhật 12/09/2017 17:14

Sáng ngày 12/9/2017, tại Hội trường Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh đã diễn ra lễ ký kết Ký kết chương trình phối hợp hoạt động đối ngoại nhân dân và công tác người Việt Nam ở nước ngoài (giai đoạn 2017 – 2020) giữa các tổ chức đoàn thể, chính trị - xã hội tỉnh.

IMG_0033fdsfdgfjhk.JPG
   Đại diện 07 đơn vị ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2017 - 2020

Tham dự lễ ký kết có đồng chí Bùi Quang Huy – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể chính trị của tỉnh.

Tại buổi lễ, đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Liên đoàn lao động tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh, Hội nông dân tỉnh đã ký kết chương trình phối hợp hoạt động đối ngoại nhân dân và công tác người Việt Nam ở nước ngoài (giai đoạn 2017 – 2020).

Theo chương trình phối hợp, các thành viên sẽ phối hợp thực hiện các nội dung như: trao đổi thông tin thực hiện hoạt động đối ngoại nhân dân, công tác vận động, phát huy người Việt Nam ở nước ngoài; phối hợp tổ chức các hoạt động mở rộng quan hệ hữu nghị, hợp tác nhân dân các quốc gia; tổ chức các hoạt động của đoàn ra, đón tiếp các đoàn vào; phối hợp trong công tác vận động quốc tế, tổ chức phi chính phủ nước ngoài hỗ trợ an sinh xã hội; nâng cao chất lượng công tác thông tin, tuyên truyền đối ngoại theo đường lối của Đảng, chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước và hướng dẫn chỉ đạo của các tổ chức trung ương; phối hợp đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ làm công tác đối ngoại có bản lĩnh chính trị vững vàng, nắm vững nghiệp vụ đối ngoại …

Thế Công