Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Đại học Lạc Hồng: 02 Đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng tại chiến Khu D
Cập nhật 12/09/2017 16:56

​     Ngày 09/9/2017 tại di tích TƯ Cục Miền Nam (Chiến khu D), được sự giới thiệu của tổ chức Đoàn Thanh niên, Đảng ủy trường ĐH Lạc Hồng đã tổ chức công bố quyết định của Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh để kết nạp 02 sinh viên vào Đảng Cộng sản Việt Nam (Đ/c Tô Trúc Anh - sinh viên lớp 14LU112, khoa Quản trị - KTQT và Đ/c Lương Nguyễn Thùy Khoa - sinh viên lớp 13BV113, khoa Dược). Đến dự buổi lễ kết nạp về phía Đảng ủy trường có Đ/c Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy nhà trường; Đ/c Lê Sơn Quang - Bí thư Đoàn trường; Đ/c Trần Tiến - Bí thư Chi bộ 8, Phó Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí Đảng viên của chi bộ.

To_Truc_Anh.jpg
Đ/c Tô Trúc Anh nhận quyết định kết nạp Đảng

Lương Nguyễn Thùy Khoa.JPG
Đ/c Lương Nguyễn Thùy Khoa nhận quyết định kết nạp Đảng​

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng bộ trường đã nêu rõ ý nghĩa của việc Kết nạp Đảng tại di tích TƯ Cục Miền Nam (Chiến khu D). Đồng chí nêu các nhiệm vụ của người đảng viên, yêu cầu Bí thư chi bộ 8 phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng chí Bí thư mong muốn 02 đảng viên mới sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đây là hoạt động được trường tổ chức thường niên có ý nghĩa thiết thực trong công tác bồi dưỡng Đoàn viên ưu tú để tạo nguồn phát triển Đảng của nhà trường nói chung và của Đoàn trường nói riêng.

Hà Hà