XUNG KÍCH - ĐỒNG HÀNH
Định Quán: Tổ chức trao tặng nhà tình thương
Cập nhật 11/09/2017 15:10
          Ngày 07/9/2017, tại ấp 3 - xã Phú Tân, Huyện đoàn Định Quán phối hợp với Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh và chi đoàn Ngân hàng Viettinbank Biên Hòa tổ chức lễ trao nhà tình thương cho bà Lý Thị Kẽm.

Được biết, gia đình bà Kẽm có cuộc sống hết sức khó khăn, bản thân bà và chồng cùng các con bị bệnh về thần kinh, cuộc sống của gia đình chủ yếu dựa vào sự giúp đỡ của chính quyền và bà con hàng xóm. Ngôi nhà nhỏ trước đây được dựng bằng vách đất tạm bợ, chịu cảnh dột ướt khi trời mưa, nhưng gia đình không có điều kiện để sửa chữa, xây mới lại ngôi nhà. Nhận căn nhà Nhân ái, bà Lý Thị Kẽm đã rất xúc động, vui mừng, phấn khởi và bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cùng toàn thể đoàn viên thanh niên đã tạo điều kiện giúp đỡ gia đình có một căn nhà khang trang, không còn lo dột ướt trong mùa mưa.

dinhquantraotangnha1.jpg
Đại diện Huyện Đoàn Định Quán, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh, Chi đoàn Viettinbank Biên Hòa

và chính quyền tại lễ trao tặng nhà

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, chung tay vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ huyện nhà trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017, và công trình thanh niên chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Huyện Đoàn Định Quán