ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Vĩnh Cửu: Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2017
Cập nhật 11/09/2017 08:29

Sáng ngày 08/9/2017, Ban Chỉ đạo hè huyện Vĩnh Cửu tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2017 tại Ủy ban Nhân dân huyện Vĩnh Cửu. Đến tham dự hội nghị có đ/c Vũ Thị Hương, UVTV, Trưởng Ban TTNTH Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội Đồng Đội tỉnh, đ/c Trần Phạm Quốc Dũng, UVTV, Phó Ban TNNT-ANQP Tỉnh đoàn; đ/c Phạm Minh Phước, UVTV Huyện ủy, PCT UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo hè huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn, các thầy cô giáo và 50 em đội viên, học sinh tiêu biểu.

phat bieu.jpg
Quang cảnh hội nghị

Sau gần 03 tháng tổ chức hoạt động hè, Ban chỉ đạo hè từ huyện đến cơ sở đã thu được nhiều kết quả đáng khen ngợi như: tổ chức 39 tụ điểm sinh hoạt tại các Nhà văn hóa trên địa bàn cho thiếu nhi; tổ chức hội diễn Hoa phượng đỏ, hội thi Kể chuyện và vẽ tranh theo sách, hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật dành cho thiếu niên, nhi đồng; giải cầu lông thanh thiếu nhi năm 2017, tập huấn kỹ năng bơi cho học sinh các cấp; tổ chức chiến dịch TNTN hè năm 2017 với các đội hình thanh niên tình nguyện tại chỗ tiếp ứng cùng 05 đội hình TNTN các trường Cao đẳng quản trị Sonadezi, Cao Đẳng nghề số 8, Đại học lạc Hồng, Cao đẳng MTTT Đồng Nai, Cao đẳng nghề Đồng Nai thực hiện nhiều công trình, phần việc chung tay xây dựng Nông thôn mới như: xây dựng 01 hồ bơi trị giá 160 triệu đồng tại xã Phú Lý, xây dựng 04 ngôi nhà Nhân ái và 01 ngôi nhà khăn quàng đỏ trị giá 305 triệu đồng, 02 tuyến đường được thắp sáng (1000 m) trị giá 30 triệu đồng....Qua các hoạt động đã thu hút trên 7.500 đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia. Cùng với đó, tham gia các phong trào cấp tỉnh và đạt nhiều giải cao như: giải A hội diễn Hoa phượng đỏ, giải Nhì hội thi kể chuyện và vẽ tranh, giải Nhất hội thi “Giải thưởng Mỹ thuật Đồng Nai”, giải Nhì giải Karatedo,...

Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo Tỉnh đoàn và UBND huyện đã biểu dương thành tích đã đạt được, đồng thời đề nghị Ban Chỉ đạo hè huyện tiếp tục phát huy kết quả đạt được, đẩy mạnh hơn nữa việc đổi mới hình thức sinh hoạt hè trong năm 2018 và những năm tiếp theo để hoạt động hè thật sự thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia.

Huyện đoàn Vĩnh Cửu