ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Long Khánh: Câu lạc bộ Tổng phụ trách Đội giỏi thị xã trao tặng công trình măng non chào mừng Đại hội Đoàn
Cập nhật 05/09/2017 11:33
      Vào sáng ngày 28/8/2017, tại trường Tiểu học Xuân Trung, Câu lạc bộ Tổng phụ trách Đội giỏi thị xã Long Khánh tổ chức lễ trao tặng công trình măng non cho Liên đội trường.

Công trình măng non "Trang bị xích đu cho liên đội Tiểu học Xuân Trung" với tổng giá trị 8.800.000 đồng của Tổng phụ trách Đội thị xã Long Khánh năm 2017 là một công trình hết sức ý nghĩa, đem lại niềm vui, sự động viên và là động lực cho các em thiếu nhi trong thị xã tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện. Câu lạc bộ Tổng phụ trách Đội giỏi thị xã sẽ tiếp tục có những công trình ý nghĩa, thiết thực dành cho các em học sinh, đội viên, từ đó góp phần cho các phong trào, hoạt động của Đoàn, Đội thị xã tiếp tục phát triển vững mạnh.

xichducongtrinhmangnon.jpg
Xích đu trang bị cho liên đội Tiểu học Xuân Trung

*Tập huấn kỹ năng lái xe an toàn

Trước đó vào sáng ngày 24/8/2017, tại Sân vận động thị xã Long Khánh, Thị đoàn Long Khánh phối hợp với Honda Đức Anh tổ chức chương trình 4S và thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu. Chương trình tổ chức thi kiến thức lái xe an toàn và thay nhớt miễn phí cho 100 đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị xã.

laixeantoan2017.jpg
 Các đại biểu, đoàn viên tham gia sự kiện

Chương trình gồm các phần thi lý thuyết và thực hành trên máy tập RT và phần thi lái xe an toàn tiết kiệm nhiên liệu – bảo vệ môi trường. Các đoàn viên thanh niên rất hứng thú với các phần thi của chương trình, vừa tham gia chơi, vừa cập nhật kiến thức lại vừa có các phần thưởng hấp dẫn. Sau chương trình, Ban Tổ chức đã trao 02 giải nhất, 04 giải nhì, 06 giải ba và các giải khuyến khích cho đoàn viên thanh niên đạt kết quả cao, tiết kiệm được nhiều nhiên liệu trong 02 phần thi.

Thòng A Muối - Thanh Thủy