KỸ NĂNG THANH NIÊN
Long Khánh: Tập huấn công tác Đoàn – Hội năm 2017
Cập nhật 22/08/2017 08:36

​       Từ ngày 14-18/8, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã, Thị đoàn Long Khánh phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã tổ chức lớp tập huấn công tác Đoàn – Hội thị xã Long Khánh năm 2017 với sự tham gia của 140 học viên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở; Bí thư chi đoàn khu phố, ấp; Bí thư Chi đoàn lớp.

Lớp tập huấn gồm các chuyên đề học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022, thông báo tình hình kinh tế - xã hội địa phương, thông tin tình hình an ninh chính trị địa phương, các vấn đề liên quan đến giáo dục truyền thống, chính trị, tư tưởng cho đối tượng thanh niên; kỹ năng nghiệp vụ công tác tổ chức, xây dựng Đoàn.

Ngoài ra còn có những chuyên đề nổi bật như: "Những tác động, ảnh hưởng tiêu cực của mạng xã hội đối với thế hệ trẻ"; chuyên đề Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện chỉ thị 42 của Ban Bí thư TW Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ". Kết thúc lớp học, BTC đã trao giấy chứng nhận cho 130 học viên tham gia tập huấn.

1234safvasvsdfs.jpg
BTC lớp học trao giấy chứng nhận cho các học viên tham gia lớp tập huấn

Lớp tập huấn nhằm đẩy mạnh triển khai chương trình công tác Đoàn – Hội thời gian tới, trau dồi kiến thức, lý luận, trang bị kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội cho cán bộ đoàn viên, hội viên nòng cốt, các cơ sở đoàn, hội trực thuộc, thông tin trao đổi đến cán bộ, đoàn viên, hội viên một số vấn đề chính trị, kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng đang được quan tâm; đồng thời là dịp để cán bộ Đoàn - Hội trao đổi kinh nghiệm, học hỏi những mô hình hoạt động hiệu quả và nhân rộng trong toàn thị xã.

Thanh Thủy