HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Biên Hòa: Giao lưu khối THPT giữa Thành đoàn Biên Hòa và Huyện đoàn Tân Trụ tỉnh Long An
Cập nhật 18/08/2017 16:40

​       Trong 02 ngày 12-13/8, tại Huyện đoàn Tân Trụ, Thành đoàn Biên Hòa phối hợp cùng Huyện đoàn Tân Trụ tỉnh Long An tổ chức chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ khối với sự tham dự của hơn 150 ĐVTN, học sinh.

Nội dung các tiết mục trong đêm giao lưu tập trung vào chủ đề chính là ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương, đất nước, tuổi trẻ với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp này, Thành đoàn Biên Hòa cũng đã trao 20 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Tân Trụ với tổng trị giá 10.000.000đồng. Ngoài ra, Đoàn còn tham quan các khu di tích lịch sử tại huyện Tân Trụ tỉnh Long An.

12345dfvsdf.jpg
Trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại huyện Tân Trụ tỉnh Long An

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ những công lao, cống hiến trọn đời của Bác, các chiến sỹ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc, mang lại cuộc sống tự do, ấm no, hạnh phúc cho nhân dân, đồng thời phát huy tinh thần tình nguyện xung kích của tuổi trẻ đối với các hoạt động an sinh xã hội.