HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Vĩnh Cửu: ra mắt gian hàng nhận và tặng tại Xã Bình Hòa
Cập nhật 18/08/2017 14:54

​         Ngày 17/8, tại UBND xã Bình Hòa, Đoàn TN TNCS Hồ Chí Minh xã Bình Hòa phối hợp với Hội LHPN xã tổ chức ra mắt gian hàng nhận và tặng với sự tham gia của  hơn 100 đoàn viên, thanh niên.

Gian hàng NHẬN VÀ TẶNG "Kết nối sự sẻ chia" được thực hiện với mục đích chăm lo, hỗ trợ cho đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn xã còn khó khăn. Với thông điệp “Tất cả mọi người có thể đến với gian hàng để được tặng những gì các bạn cần mà chúng tôi có”. Đồng thời, rất mong nhận được sự hỗ trợ của quý đơn vị, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm cùng đồng hành với chúng tôi. Nhân dịp này UBND xã trao 28 suất học bổng"Nguyễn Thị Định", 4 phần quà với tổng giá trị 18 triệu đồng và 4 suất học bổng thường xuyên (1.000.000đ/suất) cho học sinh sinh viên vượt khó năm học 2017 – 2018.

1234retgbtrhtrhtr.jpg
               Gian hàng "Nhận và tặng" tại xã Bình Hòa

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa thiết thực mà giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tạo dựng việc làm mang ý nghĩa trao yêu thương là trao hạnh phúc.

Trần Hoa