HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Đồng Nai: Khai mạc Lớp Bồi dưỡng kiến thức Lễ tân - Đối ngoại năm 2017
Cập nhật 16/08/2017 16:13

​         Sáng ngày 16/8, tại Hội trường nhà khách 71, Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Ngoại vụ tổ chức Khai mạc lớp Bồi dưỡng kiến thức Lễ tân - Đối ngoại năm 2017. Dự khai mạc có đồng chí Hồ Hồng Nguyên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Mộng Bình - Phó Giám đốc sở Ngoại vụ và 140 học viên là cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức trẻ đang công tác trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Lớp tập huấn được diễn ra từ ngày 16 - 18/8/2017 với các nội dung bồi dưỡng kỹ năng đối ngoại, lễ tân phù hợp với từng đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức trẻ của tỉnh; thông tin kiến thức về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước có liên quan đến đối ngoại; quan hệ giữa Việt Nam với các nước lớn, khối ASEAN và các tổ chức quốc tế quan trọng; tập huấn về lễ tân ngoại giao, đối ngoại (các kiến thức thực tiễn về Lễ tân đối ngoại cho cá nhân: nơi công cộng (trang phục, cách chào hỏi, trao danh thiếp…); trong phòng họp (cách bày trí phòng họp, vị trí chỗ ngồi, cắm quốc kỳ…); trên bàn tiệc (cách sử dụng dụng cụ trên bàn tiệc, ý nghĩa các loại rượu…).

1234fdg bsdfgsdf.jpg
Toàn cảnh lớp học
1234fgbfgfdb d bxcvd.jpg
12334fsdvfsdfsd.jpg
Một số hoạt động tại lớp học

Qua lớp tập huấn, các học viên được trang bị những kiến thức ngoại giao cơ bản, đặc biệt là kiến thức về nghiệp vụ lễ tân ngoại giao, góp phần xây dựng hình tượng Thanh niên Đồng Nai “vững nghiệp vụ, giỏi kỹ năng” trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Hà Hà