CHIẾN DỊCH TNTN HÈ
Biên Hòa: Tổ chức chiến dịch tình nguyện kỳ nghỉ hồng năm 2017
Cập nhật 10/08/2017 16:20

​        Ngày 06/8, tại trường THCS Ngô Gia Tự, Ban Thường vụ Thành Đoàn chọn Đoàn cơ sở khối khối Kinh tế tổ chức chương trình trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Biên Hòa gắn với chiến dịch tình nguyện kỳ nghỉ hồng với chủ đề “Hè trao yêu thương” với sự tham gia của 100 đoàn viên thanh niên và học sinh.

Với chủ đề “Hè trao yêu thương” tiếp sức trẻ em đến trường, Đoàn cơ sở Khối Kinh tế đã tổ chức trao tặng 200 quyển tập và 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi vượt khó tại các trường THCS Ngô Gia Tự, THCS Nguyễn Văn Trỗi, THCS Trảng Dài và THCS Long Bình Tân, với tổng kinh phí 29.750.000đ.

12345afasdas v.jpg

Các đại biểu trao xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây là dịp để cán bộ, đoàn viên, thanh niên khối các cơ quan xung kích, tình nguyện tổ chức các hoạt động hướng về cộng đồng; xây dựng hình ảnh người người đoàn viên, thanh niên năng động, sáng tạo, tình nguyện, đồng hành với các em học sinh nghèo vượt khó để các em có thể vui tươi đến trường như các bạn học sinh cùng trang lứa.