Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - Thanh niên Đồng Nai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
XUNG KÍCH - ĐỒNG HÀNH
Nhơn Trạch: Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Cập nhật 10/08/2017 16:11

​         Ngày 10/8, tại UBND xã Phú Đông, Huyện đoàn phối hợp với Chi cục Hải quan Nhơn Trạch tổ chức chương trình trao học bổng "Thắp sáng ước mơ" huyện Nhơn Trạch năm 2017.

Tại buổi lễ Ban Tổ chức đã trao 52 suất học bổng với tổng trị giá 41 triệu đồng cho 52 em có hoàn cảnh khó khăn thuộc Đoàn trường THPT Nhơn Trạch, Đoàn trường THPT Phước Thiền, Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Liên đội trường TH Phú Đông, Liên đội trường THCS Phú Đông. Được biết nguồn kinh phí được tài trợ bởi Chi cục Hải quan Nhơn Trạch và công ty TNHH Hải Minh.

1234g dfb dzbzdb.jpg
BTC Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nhơn Trạch

Phần quà tuy không lớn nhưng mang nhiều ý nghĩa, qua đó giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vững tin bước vào năm học mới.

Khánh Hùng