XUNG KÍCH - ĐỒNG HÀNH
Nhơn Trạch: Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Cập nhật 10/08/2017 16:11

​         Ngày 10/8, tại UBND xã Phú Đông, Huyện đoàn phối hợp với Chi cục Hải quan Nhơn Trạch tổ chức chương trình trao học bổng "Thắp sáng ước mơ" huyện Nhơn Trạch năm 2017.

Tại buổi lễ Ban Tổ chức đã trao 52 suất học bổng với tổng trị giá 41 triệu đồng cho 52 em có hoàn cảnh khó khăn thuộc Đoàn trường THPT Nhơn Trạch, Đoàn trường THPT Phước Thiền, Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Liên đội trường TH Phú Đông, Liên đội trường THCS Phú Đông. Được biết nguồn kinh phí được tài trợ bởi Chi cục Hải quan Nhơn Trạch và công ty TNHH Hải Minh.

1234g dfb dzbzdb.jpg
BTC Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nhơn Trạch

Phần quà tuy không lớn nhưng mang nhiều ý nghĩa, qua đó giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vững tin bước vào năm học mới.

Khánh Hùng