BÚT XANH
Biên Hòa: Tổ chức học tập 6 bài học lý luận chính trị năm 2017
Cập nhật 09/08/2017 08:12

​        Ngày 05/8, tại Hội trường UBND phường Quyết Thắng, Ban Thường vụ Thành Đoàn chọn Đoàn cơ sở khối phường, xã Cụm 2 tổ chức học tập 6 bài học lý luận chính trị cho đoàn viên, hội viên, thanh niên thành phố Biên Hòa năm 2017. Tham gia lớp học có 144 đoàn viên, hội viên, thanh niên.

Lớp học nhằm trang bị cho cán bộ đoàn, đoàn viên, hội viên, thanh niên nắm được những vấn đề lý luận cơ bản nhất về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về chủ trương, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; về hệ thống chính trị nước ta và tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với 6 bài học lý luận chính trị. Đây là chương trình được học trên bộ công cụ Infographic về 6 bài học lý luận chính trị, để từ đó các đồng chí Bí thư cơ sở Đoàn và chi đoàn triển khai đến các bạn đoàn viên, thanh niên, hội viên thông qua các trang thông tin điện tử, trang mạng xã hội.

1234dbgdfgdxfg zdvzxv.jpg
          Quang cảnh lớp học

Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị cho cán bộ đoàn, đoàn viên, hội viên, thanh niên. Từ đó tham gia xây dựng hệ thống chính trị và xây dựng tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh.

Minh Anh