ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Đồng Nai: Hội diễn “Hoa phượng đỏ” năm 2017
Cập nhật 08/08/2017 08:37

​            Ngày 7/8, tại Trung tâm Tổ chức Hội nghị & Sự kiện tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh tổ chức Hội diễn Hoa phượng đỏ tỉnh Đồng Nai năm 2017 với chủ đề: “Mùa hè tuổi thơ - Giấc mơ cổ tích”. Hội thi thu hút gần 500 em thiếu nhi đến từ các huyện, TX. Long Khánh và TP.Biên Hòa tham gia.

Các đơn vị đã mang đến hội diễn 11 chương trình với 55  tiết mục thuộc nhiều thể loại: đơn ca, song - tam ca, tốp ca, ca múa múa gắn với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, truyền thống Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, tình yêu thương cha mẹ, thầy cô, tình cảm bạn bè...Theo đánh giá của Ban tổ chức Hội diễn thì năm nay các đội có chuẩn bị tốt về trang phục và phong cách biễu diễn.​

12332432sdfsdv zsd.jpg
Một số tiết mục tại Hội diễn

Kết quả, đã có 62 giải nhất, nhì, ba, khuyến khích ở các thể loại và giải phụ được trao cho các cá nhân, tập thể tham gia hội diễn, trong đó: TX.Long Khánh cùng 3 huyện Vĩnh Cửu, Trảng Bom, Tân Phú được trao giải A; Long Thành, Định Quán, Xuân Lộc và TP.Biên Hòa được nhận giải B và Cẩm Mỹ, Thống Nhất, Nhơn Trạch đạt giải C toàn đoàn.

1234rgbsgd.jpg
            BTC Hội diễn trao giấy khen cho các đội có thành tích xuất sắc tại Hội diễn

Thông qua Hội diễn giúp các em phát huy được năng khiếu, sở trường của mình cũng là dịp để các em giao lưu, học hỏi, là một sân chơi lành mạnh và bổ ích trong dịp hè.

​Khánh Linh​