ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên điểm huyện Cẩm Mỹ
Cập nhật 05/02/2015 14:05

Ngày 29/01, Hội đồng Đội huyện phối hợp với Phòng GD-ĐT tổ chức điểm Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm học 2014 – 2015 tại liên đội trường THCS Chu Văn An. Đến dự Ngày hội có các đồng chí đại diện cho Ban TTNTH Tỉnh Đoàn, đại diện Hội đồng Đội huyện, đại diện Phòng GD-ĐT huyện cùng với Tổng phụ trách Đội các trường TH, THCS trên địa bàn huyện và toàn thể giáo viên, học sinh của Liên đội THCS Chu Văn An.rong “Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên” các em đội viên khối lớp 6, lớp 7, lớp 8 và lớp 9 được tham gia thực hiện các chuyên hiệu trong chương trình rèn luyện đội viên, đó là: chuyên hiệu “Nhà sử học nhỏ tuổi”, chuyên hiệu “Nhà sinh học nhỏ tuổi”, chuyên hiệu “Nghi thức đội viên” và chuyên hiệu “Khéo tay hay làm”.

Các em đội viên đã thể hiện được sự hiểu biết qua các câu trả lời của phần câu hỏi trắc nghiệm và bài viết về Bác Hồ kính yêu, về lịch sử, về những danh lam thắng cảnh, di tích nổi tiếng của quê hương đất nước; thực hành các kỹ năng Đội viên một cách nhuần nhuyễn, thành thạo.

Thông qua Ngày hội giúp Hội đồng Đội các cấp và giáo viên Tổng phụ trách đội kiểm tra các chuyên hiệu, công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện theo từng hạng, vừa tạo điều kiện cho các em đội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tạo tâm lý phấn khởi thi đua trong việc thực hiện chương trình rèn luyện đội viên.

Đây là một trong những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội viên, chất lượng hoạt động Đội, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác giáo dục, bảo vệ, chăm sóc trẻ em trong thời kỳ mới.

Thụy Vy