Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - Thanh niên Đồng Nai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Biên Hòa: Hành trình “Theo những bước chân người anh hùng” thành phố Biên Hòa năm 2017
Cập nhật 31/07/2017 15:27

​         Ngày 27/7, tại Trung tâm y tế phường Tam Hiệp, Hội LHTN Việt Nam thành phố và CLB Thầy thuốc trẻ thành phố Biên Hòa phối hợp cùng UBND phường Tam Hiệp, Trạm y tế phường Tam Hiệp và Cụm thi đua số 2 Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hành trình “Theo những bước chân người anh hùng” năm 2017 với sự tham gia của 20 bạn đoàn viên, thanh niên và 200 cụ là gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách trên địa bàn phường Tam Hiệp.

Ngày hội được diễn ra các hoạt động như: tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tư vấn chăm sóc sức khỏe, tặng 200 phần quà. Tổng kinh phí tổ chức hành trình là 40.000.000đồng.

1234refvadfsaf.jpg
           Khám và cấp phát thuốc miễn phí gia đình chính sách

Đây là dịp nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đội ngũ y, bác sỹ Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ thành phố trong việc tham gia đảm bảo an sinh xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân và là công trình thanh niên thành phố chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2022.

Minh Anh