HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Cảnh sát PC&CC tỉnh: Các hoạt động “Theo bước chân những người Anh hùng” nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017)”
Cập nhật 27/07/2017 14:54

​       Ngày 26/7, tại Hội trường Cảnh sát PC&CC tỉnh, Đoàn thanh niên cảnh sát PC&CC tỉnh tổ chức các hoạt động với chủ đề “Theo bước chân những người Anh hùng” thu hút trên 1000 đoàn viên thanh niên tham gia.

Các hoạt động được diễn ra sôi nổi và thiết thực trong đó có buổi sinh hoạt Chi đoàn chủ điểm “Theo bước chân những người Anh hùng” do Chi đoàn Phòng Chính trị tổ chức cho các Chi đoàn trực thuộc Khối Tham mưu. Tại buổi sinh hoạt các bạn đoàn viên được ôn lại lịch sử 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ qua hình thức xem phim tư liệu và được nghe đ/c Ngô Chí Thức – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Biên Hòa nói chuyện truyền thống 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ. Ngoài ra, Đoàn thanh niên phối hợp Hội phụ nữ Cảnh sát PC&CC  tổ chức thăm hỏi và tặng quà 02 mẹ Việt Nam anh hùng là mẹ Đỗ Thị Mận và mẹ Nguyễn Thị Mùi tại Phường Tân Tiến.

1234thnsddfh.jpg
Đ/c
Ngô Chí Thức – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Biên Hòa tại buổi sinh hoạt Chi đoàn chủ điểm “Theo bước chân những người Anh hùng”​

1234dfsgnsdgd.jpg
        Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng

Thông qua các hoạt động nhằm thể hiện đạo lý “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Qua đó giúp cho đoàn viên nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tài Dũng